Vua thi tát “độc cô cầu bại” nặng đến 150kg đổi nghề vì thua anh nông dân làm vườn

[Dwthethao.com] Vua thi tát Khamotiskiy ở Nga năng đến 150kg được xem là độc cô cầu bại “đánh đông dẹp bắc” nhưng “Về xóm” bị anh nông dân làm vườn cho nhập viện.

Nước Nga có môn thể thao lạ mang tên tát, và Vasiliy “Dumpling” Khamotiskiy có biệt danh “vua thi tát” thực sự. Kể từ khi người đàn ông có cân nặng lên tới 1,5 tạ xuất hiện, vẫn chưa kiếm được đối thủ xứng tầm. Dumpling, người đàn ông đến từ ngôi làng nhỏ Ilansky ở Siberia (Nga), đã trở thành một cơn sốt trên mạng xã hội khi “tát” gục hàng loạt đối thủ trên con đường vô địch cuộc thi tát tại Nga năm 2019.

Theo RT (Nga), mới đây lực sĩ vô địch tát Khamotiskiy thường được gọi là “Bánh bao” đã bị khuất phục trước một người nông dân, trong một giải đấu nhỏ tại địa phương. Đứng trước đối thủ với phong thái tự tin, tuy nhiên sau khi dính cú tát như trời giáng nhà vô địch nước Nga đã rơi vào trạng thái hôn mê.

“Đó là một cú móc tốt, tôi thích nó. Tôi đã ngủ một chút. Tôi có thể tiếp tục nhưng họ đã tóm lấy tôi và đưa tôi ra khỏi đó”, Khamotskiy nói trong một cuộc phỏng vấn với YouTuber Alexey. Theo báo cáo, Khamotiskiy sau đó đã được đưa tới bệnh viện để điều trị và hiện sức khỏe của anh đã hoàn toàn bình phục.

Sau trận thua đầu tiên trong sự nghiệp trước đối thủ là một anh chàng nông dân, ” vua thi tát” Vasiliy Khamotiskiy hiện vẫn chưa tham dự thêm cuộc đấu nào. Thông qua trang cá nhân, người ta vẫn thấy anh và một số người đam mê môn tát luyện tập cùng nhau, có thể người đàn ông này sẽ trở lại trong thời gian tới.

Vua thi tát đổi nghê từ lực sĩ thành võ sĩ

Người ta thường nói “thất bại là mẹ thành công”, tuy nhiên với một lực sĩ kiêu hãnh từng là “độc cô cầu bại” như Khamotskiy thì có vẻ thất bại đã làm anh nản lòng.

Vua thi tát “độc cô cầu bại” nặng đến 150kg đổi nghề vì thua anh nông dân làm vườn
Khamotiskiy đánh đối thủ tối tăm mặt mũi

Không còn thấy lực sĩ “vua thi tát” Khamotiskiy tham dự những cuộc thi tát, người ta thấy người đàn ông này chuyển sang tập luyện võ thuật. Giải đấu mà Khamotskiy tham dự chính là Punch Club (đấm tay trần).

Luật chơi 1 đấu 1 giống vật tay nhưng họ sẽ sử dụng tay để đánh nhau chứ không phải vật. Khi tham dự giải đấu này vào tháng 7/2020, Khamotskiy nặng tới 180 kg “đánh đâu thắng đó”.

Ở vòng ngoài anh đấm cho đối thủ Angarsk Vyacheslav Zezyulya, một thợ cơ khí tới từ Serbia phải bỏ chạy vấp cả vào khán giả. Trong trận chung kết, “Bánh bao” Khamotskiy chỉ phải đối mặt với đối thủ làm nghề luật sư, tên là Tarasov (1m70, nặng 61 kg), không khó hiểu khi võ sĩ Nga vô địch thuyết phục.

Vua thi tát “độc cô cầu bại” nặng đến 150kg đổi nghề vì thua anh nông dân làm vườn
Khamotiskiy áp đảo đối thủ về mọi mặt

Sau giải đấu võ tay trần, Khamotiskiy trở thành võ sĩ MMA. Ở sự kiện võ thuật mang tên Fight Club diễn ra vào đầu tháng 12/2020, có kèo đấu hấp dẫn giữa Khamotiskiy đấu Denis “Papa” Vildanov nặng 197 kg, cao 1m91. Ở thời điểm đấu võ, Khamotiskiy cao 1m8, nặng 173 kg. Trận đấu giữa hai người “khổng lồ” này kết thúc với tỷ số hòa.

Trong năm 2021, người đàn ông nặng 180 kg tiếp tục hướng tới những sự kiện MMA lớn hơn.

Tin Mới Cập Nhật

Tin Mới Cập Nhật

Sports Shorts Men Running Sports Short Jogging Fitness Workout Shorts Male Breathable Outdoor Workout Bodybuilding Shorts sport fitness clothing Steroids for Sale online sale of cast iron dumbbells for bodybuilding - gorilla sports.