Giọng Opera Số 1 Việt Nam Vũ Mạnh Dũng Bị Sát Hại Trong Đêm

Nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng bị sát hại trong đêm, đối tượng sát hại là em rể tên Dương Quang Bình có biểu hiện lên cơn “ngáo đá” đã cầm dao sang nhà em gái khống chế 6 người rồi đâm người em rể là nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng tử vong.

Gần 10h đêm ngày 18/2, Trung tâm 113 Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhận được tin báo tại ngõ 609 đường Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm có đối tượng “ngáo đá”, đâm chết 1 người, tự đốt xe máy và dùng dao uy hiếp cả gia đình.

Vũ Mạnh Dũng Bị Sát Hại
Chiếc xe may Bình tự đốt tại hiện trường

Ngay khi tiếp nhận thông tin cơ quan công an đã nhanh chóng đến hiện trường. Thời điểm tổ công tác có mặt, đối tượng Dương Quang Bình (sinh năm 1977 ở số 12 ngõ 609 Bạch Đằng) sau khi tự đốt xe máy của mình để trước cửa nhà, đã phá mái tôn trên mái trèo sang nhà em gái bên cạnh, cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ.

Tổ công tác gồm Thượng uý Nguyễn Trọng Nghĩa, Thượng úy Lý Nhật Phương và Thượng úy Bùi Ngọc Bắc đã lập tức tiếp cận đối tượng Bình. Sau đó, Thượng úy Nghĩa đã trực tiếp tước dao, quật ngã Dương Quang Bình trong khi 2 đồng đội đảm bảo an toàn tính mạng cho 6 nạn nhân bị uy hiếp. Nam nghi phạm sau đó được đưa về trụ sở Công an phường Chương Dương để điều tra làm rõ sự việc.

Vũ Mạnh Dũng Bị Sát Hại
Thượng úy Nghĩa đã trực tiếp tước dao, quật ngã Dương Quang Bình

Cũng trong ngày 19/2, Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam cho biết, Nghệ sĩ Ưu tú Vũ Mạnh Dũng (SN 1978 ) là nạn nhân bị sát hại trong đêm, Phó Trưởng đoàn ca kịch Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam là nạn nhân trong vụ án mạng xảy ra tối qua (18/2), tại nhà riêng ở phố Bạch Đằng.