Ca sĩ Bảo Trân lên tiếng bị VJ Quốc Bảo đánh đập, bóp cổDrama của Nam Em và Bảo Trân và VJ Quốc Bảo ngày càng trở nên “căng đét” khi người trong cuộc liên tục hé lộ những tình tiết bất ngờ. Trước đó, ngay thời điểm diễn ra ồn ào, Quốc Bảo đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, anh gửi lời xin lỗi đến 2 người phụ nữ Nam Em và Bảo Trân vì đã khiến họ phải mệt mỏi. Đặc biệt Quốc Bảo giải thích những vết bầm trên cơ thể Bảo Trân là do anh cản cô tự tử.

Bảo Trân tố liên tục bị VJ Quốc Bảo hành hạ

vj quốc bảo

Cho đến mới đây, ca sĩ nhóm nhạc Gemini lại lên tiếng đáp trả Quốc Bảo. Nói về bài xin lỗi của Quốc Bảo, Bảo Trân viết: “Tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, tôi không tin vào những gì mà anh đã viết. Đến lúc sự việc này xảy ra tôi vẫn nghĩ anh sẽ lên tiếng nói sự thật. Nhưng… Anh có còn lương tâm không, anh có còn là ba của con gái tôi không? Lúc anh viết những điều đấy anh có phải con người không. Điều cuối cùng anh dành cho mẹ con tôi là thế này đúng không? Chắc anh quên hết rồi, trong lòng anh giờ chỉ còn 1 cái tên đúng không”.

Bảo Trân thể hiện rõ sự bức xúc trước bài xin lỗi với nhiều tình tiết không hợp lý của Quốc Bảo

vj quốc bảo

Không thể hiện thái độ bức xúc, Bảo Trân còn tiết lộ cả hai từng xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất hoà nhưng cô chưa bao giờ níu kéo như Quốc Bảo đã chia sẻ. Ngược lại, Bảo Trân còn tung nhiều tin nhắn Quốc Bảo hối lỗi, hứa yêu thương và cầu xin cả hai nối lại tình xưa. Đặc biệt, Bảo Trân còn lên tiếng cho rằng không chỉ bị Quốc Bảo đánh đập 1 lần: “Chắc anh chỉ tường thuật cho những người xung quanh biết anh chịu đựng tôi khổ sở lắm, rằng anh kéo tay tôi tự tử nên làm tôi bầm. Anh có cần tôi tường thuật lại cho anh nhớ không, tại sao đến giờ này anh vẫn cho mình là đúng và không hề thấy hối hận thế. Giờ tôi mới nhớ ra, anh đâu chỉ đánh tôi 1 lần, anh còn nhiều lần tát, bóp cổ tôi trước mặt con cơ mà“.

Bảo Trân cho biết từng cô chưa hề níu kéo tình cũ

vj quốc bảo

Bảo Trân cho biết cô sẵn sàng đưa bằng chứng cho công an điều tra thực hư cũng như 3 mặt một lời để giải quyết lùm xùm này. Tuy nhiên, sau 1 giờ đăng tải và thu hút nhiều sự chú ý, Bảo Trân đã xoá bài viết này trên trang cá nhân. Riêng Quốc Bảo vẫn giữ nguyên vẹn bài xin lỗi và chưa có động thái gì thêm.

Hiện tại, Bảo Trân đã xoá bài viết và Quốc Bảo vẫn giữ nguyên tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân.