Văn Hậu Ra Mắt Đội 1 Ăn Mừng Chiến Thắng Cùng Đồng Đội

Văn Hậu ra mắt đội 1 Heerenveen sau bao ngày chờ đợi cuối cùng đã có giấy phút đầu tiên được đứng trên sân cỏ ở trời Âu. Đây có thể nói là bước ngoặc sau bao ngày chờ đợi cuối cùng đã có giấy phút đầu tiên được đứng trên sân cỏ ở trời Âu. Đây có thể nói là bước ngoặc lớn trong cuộc đời của Văn Hậu.

Video Văn Hậu được tung vào sân thi đấu ( nguồn: youtube DEWABET VIET NAM )

Văn Hậu ra mắt đội 1 bước ngoặc quan trọng

Giây phút Văn Hậu ra mắt đội 1 tuy dù chỉ vô sân từ phút 89 nhưng lại mang ý nghĩa rất quan trọng đối với Văn Hậu. Đã giúp anh bước sang trang mới và đây sẽ là bàn đạp để anh có thể rèn luyện và tiến xa hơn nữa và có thể cạnh tranh giúp có tên trong danh sách đội hình chính của Heerenveen.

Trên trang fanpage của CLB Hà Lan cũng dành lời chúc tốt đẹp và đăng rất nhiều ảnh Văn Hậu cùng các đồng đội ăn mừng. “Giấc mơ trở thành sự thật… Một khoảnh khắc tuyệt đẹp! Đoàn Văn Hậu chính thức có màn ra mắt SC Heerenveen vào tối nay.”

Văn Hậu Ra Mắt Đội 1
Được ra sân thi đấu ở đội hình 1 là bước ngoặc quan trọng đối với Văn Hậu

Hòa chung không khí tốt lành, những fan nhiệt thành của đội bóng Hà Lan cũng gửi những lời thân thương nhất dành ngôi sao trẻ sinh năm 1999. Một CĐV có tên Peter de Witt viết trên Twitter. “Một bầu không khí thật tuyệt vời khi Văn Hậu được ra mắt”. Một người tên Prachtig chia sẻ. “Chào mừng đến với CLB yêu bóng đá đẹp nhé Văn Hậu.”

Trong khi đó, CĐV Bert Geertsma tiết lộ khán giả đã hát vang 15 phút trước khi Hậu chính thức ra sân và gọi đây là một khoảnh khắc quá tuyệt vời.

Những khoảnh khắc của Văn Hậu ra mắt đội hình chính

Dù chỉ có ít phút trên sân nhưng Văn Hậu đã thi đấu máu lửa, chắc chắn. Phút bù giờ thứ 2, hậu vệ Việt Nam đã chấp nhận lĩnh thẻ vàng để truy cản cầu thủ đối phương uy hiếp khung thành. Kết quả, Heerenveen của Văn Hậu giành chiến thắng 2-0.

Sau khi trận đấu kết thúc, Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ những khoảnh khắc lịch sử lên mạng xã hội. Ngoài ra, trang chủ của Heerenveen cũng dành những tình cảm cho hậu vệ người Việt Nam.

Văn Hậu Ra Mắt Đội 1
Văn Hậu thi đấu lăng xả để lại ấn tượng tốt
Văn Hậu Ra Mắt Đội 1
Văn Hậu ăn mừng cùng đồng đội khi dành chiến thắng 2-0 trên sân nhà