U23 Việt Nam Hòa Trận Mở Màn Cục Diện Bảng D Sẽ Ra Sao

U23 Việt Nam ở trận ra quân VCK U23 châu Á, U23 Việt Nam đã rất cố gắng thi đấu với đối thủ được xem là mạnh nhất bảng là U23 UAE, thầy trò HLV Park Hang Seo đã gặp phải muôn vàn khó khăn. Tuy nhiên, 1 điểm có được vẫn là điều rất đáng quý đối với các học trò thầy Park trong trận mở màn.

Ở trận đấu ra quân tại VCK U23 châu Á, thầy trò Park Hang Seo gặp rất nhiều khó khăn trước quyết tâm cùng lối chơi có chuyên môn cao của U23 UAE.

Xuyên suốt 90 phút, cả hai đội đều có những cơ hội ăn bàn của riêng mình nhưng không thể một lần chuyển hóa thành công. Với tỷ số hòa 0-0, U23 Việt Nam chấp nhận với 1 điểm có được ở trận ra quân tại giải đấu năm nay.

Về trận đấu giữa U23 Triều Tiên và U23 Jordan vừa kết thúc, đội bóng Tây Á đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-1 và nghiễm nhiên chiếm ngôi đầu bảng với 3 điểm trọn vẹn.

U23 Việt Nam
U23 Jordan xuất sắc dành chiến thắng trước U23 Triều Tiền để chiếm ngôi đầu bảng

U23 Việt Nam bắt buộc phải thắng U23 Jordan

Các vị trí tiếp theo, U23 UAE cùng U23 Việt Nam xếp thứ 2 và 3. Sở dĩ U23 của chũng ta đứng dưới UAE là do cách sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái (Alphabet) khi hai đội lúc này đang tạm thời bằng điểm và hiệu số. Cuối cùng là U23 Triều Tiên sau thất bại trước U23 Jordan ở trận ra quân đã rơi xuống vị trí bét bảng.

Tuy nhiên, đây mới là lượt trận đầu tiên nên cơ hội sẽ còn nguyên với các đội tại bảng D. Bởi trong trường hợp thắng 2 trận còn lại, U23 Triều Tiên vẫn là đội giành quyền đi tiếp.

U23 Việt Nam
Cục diện bảng D sau lượt thi đấu đầu tiên

Còn về phần U23 Việt Nam, cuộc chạm trán với U23 Jordan ở lượt trận kế tiếp sẽ là thử thách sống còn. Một chiến thắng sẽ giúp thầy trò Park Hang Seo sáng cửa vào tứ kết. Nhưng nếu hòa hoặc thất bại, khả năng đi tiếp sẽ bị thu hẹp lại rất nhiều.

Đăng ký tham gia cá cược thể thao ngay tại DEWABET