U23 châu Á – Đoàn Văn Hậu sẽ không tham dự

Tại vòng chung kết U23 Châu Á tới đây tại Thái Lan Việt Nam có thể sẽ không có được sự phục vụ của cầu thủ quan trong là Đoàn Văn Hậu. Và mới đây HLV Park Hang Seo đã lên tiếng muốn cầu thủ này góp mặt tròn đội hình dự VCK lần này.

Cùng DWthethao chờ xem Đoàn Văn Hậu có thể gớp mặt tại giải đấu lần này không nhé!!!

Vòng chung kết U23 châu Á – Việt Nam sẽ không có Văn Hậu

Sau thành công tại SEA Games 30, U23 Việt Nam tiếp tục mục tiêu mới tại VCK U23 châu Á sắp sửa diễn ra vào đầu tháng 1 năm sau. Toàn đội đang tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng này.

U23 châu Á – Đoàn Văn Hậu sẽ không tham dự
Đoàn văn hậu có thể sẽ không tham dự giải đấu lần này

Mới đây CLB chủ quản của Văn Hậu là SC Heerenveen thông báo sẽ không để cầu thủ này về thi đấu taị VCK U23 Châu Á vì đây là giải đấu không thuộc biên chế các giải đấu của FIFA.

Nếu đấy là sự thật thì chắc chắn U23 châu Á sẽ mất đi một cầu thr cực kỳ quan trọng và sẽ anh hưởng không nhỏ đến thành tích của Việt Nam tại giải đấu lần này.


KHUYẾN MÃI NĂM MỚI TỪ DEWABET

dewabet


HLV Park Hang Seo lên tiếng muốn có Văn Hậu

Mới đây HLV Park Hang Seo đã lên tiếng muốn có Văn Hậu trong đội hình tại giải đấu lần này. Được biết, chiến lược gia người Hàn đã đề nghị Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đàm phán với SC Heerenveen để Văn Hậu được thi đấu tại U23 châu Á sắp tới.

U23 châu Á – Đoàn Văn Hậu sẽ không tham dự
HLV Park Hang Seo đã lên tiếng muốn có Văn Hậu trong đội hình

Trước mong muốn của HLV Park Hang Seo, VFF đã trao đổi với Văn Hậu để tìm hiểu xem cầu thủ này có sẵn sàng phục vụ cho đội tuyển hay không. Bên cạnh đó, VFF cũng sẽ liên hệ sự giúp đỡ từ bầu Hiển. Trong trường họp, cả hai đều gật đầu, lúc đó VFF sẽ có kế hoạch thuyết phục với SC Heerenveen để “mượn” quân.

Tuy nhiên trong trường hợp Đình Trọng thi đấu trở lại, HLV Park Hang Seo sẽ không phải lo thiếu người chỉ huy hàng hậu vệ. Có nghĩa là khi đó, ông Park có trong tay một trung vệ thậm chí còn thiện chiến hơn cả Đoàn Văn Hậu.

U23 châu Á – Đoàn Văn Hậu sẽ không tham dự
Đình trọng đã bình phục chấn thương và có thể góp mặt tịa VCK lần này

Trước đó, tại SEA Games 30, CLB Hà Nội cũng đã có sự can thiệp khi nhận trả lương cho Văn Hậu trong khoảng thời gian cầu thủ này trở về thi đấu cùng U22 Việt Nam.

Và chắc chắn khi HLV Park Hang Seo đã lên tiếng thì VFF sẽ lam mọi cách để Văn Hậu có thể góp mặt tại Vòng chung kết U23 châu Á.


CHIẾN DỊCH HOÀNG GIA DÀNH CHO 3,200 NGƯỜI CHƠI

dewabet


Vòng Chung Kết U23 Châu Á 2020 Tại Thái Lan

Đăng ký tham gia cá cược ngay tại DEWABET