Tuấn Khỉ Bị Tiêu Diệt Công An Mời Nhiều Đối Tượng Liên Quan Đến Làm Việc

Tuấn khỉ bị tiêu diệt ngay trong đêm 13/2. Sáng nay công an đã mời nhiều đối tượng đến trụ sở để làm việc vì liên quan đến đối tượng Tuấn khỉ, người đã xả súng khiến 5 người tử vong ở Củ Chi.

Tuấn khỉ bị tiêu diệt ở cự ly 3m

Trước đó, khuya 13 rạng sáng 14-2, trong quá trình truy bắt, Tuấn khỉ có hành động chống đối và sử dụng vũ khí nên đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt.

Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt ở khu vực huyện Củ Chi (khu vực giáp ranh Cầu Xáng, huyện Hóc Môn), TP.HCM.

Tóm tắt diễn biến truy bắt đối tượng Tuấn khỉ

Liên quan đến vụ việc, trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với Lê Quốc Tuấn về tội giết người, cướp tài sản, tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Đồng thời, Công an TP.HCM cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với Phạm Thanh Tâm (tự Tý bà Dòm) đồng phạm của Tuấn “Khỉ” về tội Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tuấn Khỉ Bị Tiêu Diệt
Rất đông công an và cơ động đã có mặt để phong tỏa trong đêm Tuấn khỉ bị bắn hạ

Như đã đưa tin, ngày 29-1, Lê Quốc Tuấn (Tuấn “khỉ”), mặc quần short jean, áo khoác đen, chạy xe Novou đến sới bạc ở khu vực vườn nhãn, cạnh chuồng bò của một hộ dân ở ấp 5 (xã Tân Thạnh Đông) để sát phạt.

Sau đó, Tuấn dùng khẩu AK mang theo bắn khiến 4 người tử vong ngay tại chỗ, một người trọng thương, nguy kịch.

Sau khi gây án, Tuấn cướp một chiếc xe SH màu đỏ tẩu thoát khỏi hiện trường. Tuấn cũng được cho là đã cướp đi số tiền khoảng 1 tỉ đồng sau khi xả súng.

Tuấn Khỉ Bị Tiêu Diệt
Tuy là đã đêm những người dân vẫn tập chung theo dõi diễn biến, sau khi nghe tin Tuấn khỉ bị tiêu diệt nhiều người dẫn thờ phào nhẹ nhõm

Trong quá trình tháo chạy, Tuấn khỉ tiếp tục khống chế cướp xe máy của một hộ dân.

Tuấn khỉ cũng là đối tượng nghi vấn trong một vụ nổ súng, sát hại cướp xe máy khác ở khu vực gần đó.

Tuấn cũng được cho là đưa số tiền khoảng 1 tỉ đồng cướp được cho Phạm Thanh Tâm (SN 1987, tự Tý bà Dòm, ngụ huyện Củ Chi; là bạn thân) cất giữ.