Trương Hồ Phương Nga hoạt động sau thời gian tại ngoạiTrương Hồ Phương Nga giản dị trong sự kiện ra mắt nhận chức vụ mới. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện khi bước qua sóng gió. Sau khi được tại ngoại, Hoa hậu Phương Nga hiếm hoi tham dự vào các sự kiện showbiz. Nhưng mỗi lần xuất hiện, nàng hậu vẫn thu hút được sự trẻ trung, giản dị với mái tóc đen dài của mình. 

trương hồ phương nga

Hoa hậu không còn hoạt động showbiz nhiều mà thay vào đó cô dành thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống. 

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga nhận chức vụ mới sau thời gian nghỉ ngơi

trương hồ phương nga

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nàng hậu đã chia sẻ loạt ảnh khi đi dự sự kiện. Cô xuất hiện tại buổi ra mắt nhận chức vụ mới của mình sau thời gian không hoạt động showbiz. Không diện trang phục lộng lẫy như những người đẹp khác, Trương Hồ Phương Nga diện váy đen kèm áo vest đỏ giản dị và nở nụ cười tươi tắn. 

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều bình luận của bạn bè và người hâm mộ chúc mừng đến Hoa hậu Phương Nga. Sau thời gian, cô đã chăm chỉ quay lại với công việc. Người đẹp tiết lộ mình may mắn khi được mọi người giúp đỡ và ủng hộ. Cô vui vẻ viết: “Mình tin vạn sự khởi đầu nan, nhưng mọi khởi đầu đều chứa đựng những tiềm năng vô hạn”. 

Trương Hồ Phương Nga tiết lộ tăng 4 kg sau hai năm tại ngoại

trương hồ phương nga

Trong hơn 2 năm qua, người đẹp luôn sống kín đáo không chia sẻ bất cứ những khoảnh khắc nào. Đến năm 2019, Hoa hậu Phương Nga mới thỉnh thoảng nhận nhiều lời mời đi sự kiện. Cô có sự thay đổi tích cực về nhan sắc, vóc dáng lẫn tinh thần.

Trong lần xuất hiện tại sự kiện cách đây không lâu, người đẹp cho biết mình tăng 4 kg, tinh thần và sức khỏe đã ổn định. “Giờ đây, tôi dành thời gian tận hưởng cuộc sống, chăm sóc bản thân và gia đình. Song song đó, tôi bắt đầu trở lại với công việc để trang trải chi phí sinh hoạt”, cô nói.

Điều khiến Hoa hậu Phương Nga cảm thấy được an ủi nhất là sau khi tại ngoại, thay vì bị xa lánh, thì rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ cô bắt đầu làm lại từ đầu. “Sau khi đi tại ngoại về, tôi được mọi người yêu quý hơn ngày xưa. Không chỉ là yêu quý, họ cũng dành tình thương cho tôi nhiều hơn trước”. Người hâm mộ hi vọng, thời gian tới Phương Nga tích cực tham gia lại các sàn diễn người mẫu hay những sự kiện lớn, nhỏ.