Trend mới năm 2021 với kiểu tóc tổ quạ đang là trào lưu lên cơn sốt cho phái nữ

[Dwthethao.com] Kiểu tóc tổ quạ, đang là một trend mới năm 2021 dành cho các nàng, đang được đông đảo hưởng ứng và sốt trong dịp tết Tân Sửu 2021.

Sau trend tóc mái nham nhở và kiểu tóc công chúa Nhật Bản đang nổi lên trong thời gian gần đây, hội chị em có thể bổ sung thêm một sự lựa chọn cho mái tóc diện Tết của mình, đó là “tóc tổ quạ”.

Kiểu tóc tổ quạ gây sốt năm mới

Có vẻ như năm 2021 chính là thời điểm cho những mẫu tóc phá cách lên ngôi. Các trend tóc của năm mới không còn chú trọng đến sự vào nếp suôn mượt hay lớp lang rõ ràng nữa, thay vào đó, đã xuất hiện nhiều mẫu làm nổi bật sự cá tính, điển hình là mẫu tóc tổ quạ.

Trend mới năm 2021 với kiểu tóc tổ quạ đang là trào lưu lên cơn sốt cho phái nữ
Bây giờ ra đường với kiểu tóc xù không còn bị chê nữa mà đang là trend rất sốt hiện nay

Đặc điểm chính của mẫu tóc này được tóm gọn lại trong cụm từ “rối một cách có chủ đích”. Nếu muốn bắt kịp thời đại vào Tết này, điều bạn cần là một mái tóc được nhuộm sáng để tôn lên những phần tóc bù xù và một chiếc lược đánh rối.

Cộng đồng mạng nhanh tay “bắt trend năm mới 2021”

Ngay từ khi vừa manh nha, kiểu tóc tổ quạ đã mau chóng chiếm được tình cảm của nhiều cô nàng hiện đại. Họ cho rằng đây là một kiểu tóc có khả năng thể hiện được bản thân mình trong những ngày “sấp mặt chạy deadline” hoặc “bù xù vì bài tập”. Điều quan trọng là từ khi theo trend, dù đầu tóc rối bời thật nhưng người ngoài cũng chỉ tưởng rằng các nàng đang theo kịp trào lưu mà thôi.

Trend mới năm 2021 với kiểu tóc tổ quạ đang là trào lưu lên cơn sốt cho phái nữ
Cộng động mạng đã rất nhanh khi bắt trend với nhiều kiểu tạo hình tóc đặc biệt

Tin Mới Cập Nhật

Tin Mới Cập Nhật

Sports Shorts Men Running Sports Short Jogging Fitness Workout Shorts Male Breathable Outdoor Workout Bodybuilding Shorts sport fitness clothing Steroids for Sale online sale of cast iron dumbbells for bodybuilding - gorilla sports.