Tiếp viên hàng không Hong Kong có gương mặt xinh đẹp mà còn có thân hình nóng bỏng

Cô tiếp viên hàng không Hong Kong tên Yanni Cheung nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng vì quá xinh đẹp và thân hình nóng bỏng.

Yanni Cheung là tiếp viên của một hãng hàng không Hong Kong. Bên cạnh công việc này cô còn quản lý spa về làm đẹp cũng như hoạt động như người sáng tạo nội dung trên Facebook.

Chẳng những có diện mạo khả ái, Yanni Cheung còn có thân hình nuột nà đặc biệt là vòng một “khủng”. Người đẹp cao 1m71 và nặng 53,6 kg. Từng có thời gian cô nặng đến gần 60 kg. Để xây dựng vóc dáng, Yanni Cheung thường xuyên phải luyện tập. Bộ môn được cô lựa chọn là gym và yoga.

Tiếp viên hàng không Hong Kong có gương mặt xinh đẹp mà còn có thân hình nóng bỏng

Trên trang cá nhân, Yanni Cheung thường xuyên chia sẻ hình ảnh cũng như video đi tập. Nếu muốn có hình thể đẹp hơn bạn không thể không luyện tập. Tác dụng của việc rèn luyện chẳng những giúp bạn đốt cháy được nhiều calo hơn mà còn mang lại cơ bắp săn chắc, thân hình cân đối, vẻ đẹp khỏe mạnh đầy sức sống khác hẳn với việc bạn gầy nhờ ăn kiêng.

Yanni Cheung có chế độ ăn uống phù hợp và tập yoga 

Không phải vô cớ khi người ta lại ưa chuộng tập gym đến thế. Dưới sự hỗ trợ của máy móc, dụng cụ những bài tập được thực hiện hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, không khí tại phòng gym, khi mọi người cùng tập luyện cũng giúp bạn thúc đẩy bản thân.

Cùng với gym, Yanni Cheung còn tập thêm yoga. Yoga không khiến bạn đổ nhiều mồ hôi như gym nhưng có khả năng điều hòa năng lượng từ bên trong, buộc toàn bộ cơ thể phải vận động, phối hợp một cách nhịp nhàng. So với gym, yoga có phần tĩnh hơn bởi bộ môn này chú trọng đến yếu tố thiền.

Bởi vậy, yoga cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, lặng để ngẫm. Còn gym lại giải phóng năng lượng giúp tinh thần hứng khởi.

Bên cạnh đó, Yanni Cheung còn dành nhiều thời gian để đi bộ, dạo chơi cùng thú cưng hay chơi bóng rổ, cầu lông. Điều quan trọng là bạn luôn cần vận động, không nên để cơ thể ngồi yên một chỗ, mỡ thừa tất nhiên sẽ không tự nhiên biến mất.

Tiếp viên hàng không Hong Kong có gương mặt xinh đẹp mà còn có thân hình nóng bỏng

Về chế độ ăn uống, Yanni Cheung không chia sẻ quá cụ thể nhưng những hình ảnh cô đăng tải cho thấy người đẹp không hề ăn kiêng khắt khe. Thay vào đó cô sẽ luyện tập nhiều hơn. Đây cũng đang xu hướng xây dựng hình thể đang được phái đẹp ưa chuộng.

Họ không muốn ép mình trong chế độ ăn với những thực phẩm giảm cân mà chọn luyện tập là phương pháp chính. Tất nhiên, họ cũng phải cân đối những món lành mạnh để đảm bảo sức khỏe để tập luyện nhất là khi tập gym.

Tin Mới Cập Nhật

Tin Mới Cập Nhật

Sports Shorts Men Running Sports Short Jogging Fitness Workout Shorts Male Breathable Outdoor Workout Bodybuilding Shorts sport fitness clothing Steroids for Sale online sale of cast iron dumbbells for bodybuilding - gorilla sports.