Thùy Anh diện đồ nhẹ nhàng, makeup sương sương đón tuổi mớiTrong bộ ảnh chào đón tuổi 25 của mình, Thùy Anh thể hiện phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung đúng với lứa tuổi của cô.
Để chào đón tuổi 25, Thùy Anh đã đầu tư thực hiện bộ ảnh lưu giữ thanh xuân. Cô chọn phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung với trang phục đơn giản.
Cách makeup trong veo cũng toát lên concept thiếu nữ 18 tuổi như nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu mong muốn. Giữa không gian của một buổi sớm mai.

thuỳ anh

Thùy Anh trong veo đón tuổi mới

thuỳ anh

Trong bộ ảnh chào đón tuổi 25 của mình, Thùy Anh thể hiện phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung đúng với lứa tuổi của cô, và vai diễn của cô đang thể hiện trong Gái Già Lắm Chiêu 2 và 3.

Tết năm nay là cái Tết đặc biệt nhất của Thùy Anh, khi vai diễn Kiki Ngô trong phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu 3 được ra rạp vào Mùng 1 Tết rất được khán giả yêu thích.

Thùy Anh: “Tôi luôn nghĩ mình chỉ mới 18 tuổi”

thuỳ anh

Bước sang tuổi 25, Thùy Anh cũng đã tâm sự nhiều hơn khi luôn bị chê “già hơn tuổi thật”, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi đi làm và tự lập từ khá sớm nên thấy thích làm người lớn và tự nhận mình là người lớn. Giờ tôi chỉ muốn mãi mãi là 18. Thời điểm khoảng 10 năm trước, tôi thấy bản thân hơi già dặn. Thời điểm này, tôi thấy mình vẫn thế có đôi phần ngô nghê – mặt thì ‘ác’ thế thôi nhưng thật sự là ngơ lắm – không có ghê gớm như mọi người vẫn nghĩ”.

Mong với tuổi 25 trong năm 2020, Thùy Anh sẽ có thêm nhiều vai diễn thật hay để gửi đến khán giả hâm mộ của mình đã theo dõi hành trình của cô trong suốt gần 10 năm nay.

Thuỳ Anh là ai?

thuỳ anh

Thùy Anh được khán giả biết đến vai nữ chính đình đám Phan Linh trong phim Bộ Tứ 10A8 của thế hệ khán giả 8X – 9X, sau vai diễn đó cô tập trung cho việc học hành và mới trở lại điện ảnh rộng rãi vai các vai diễn như Người Lạ Ơi, Gái Già Lắm Chiêu 2 và 3.

Chia sẻ thêm về kế hoạch sắp tới trong năm 2020, Thùy Anh cho biết: “Mình sẽ tiếp tục với dự án phim truyền hình của VFC đang quay dở cùng nhiều diễn viên khác như Diễm My 9X, Lã Thanh Huyền. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Thùy Anh với “vũ trụ VTV” sau thời gian tập trung cho điện ảnh”.