Thu Thủy hạnh phúc khoe ảnh cùng Kin Nguyễnthu thuỷ
Hình ảnh được dân mạng cắt từ lần live stream của cô nàng, cho thấy bố dượng cấu bé Henry

Thu Thủy hạnh phúc khoe ảnh đón tuổi mới bên gia đình, nhưng hành động chồng trẻ dành cho con trai mới là tâm điểm! Sau hơn 4 tháng xảy ra những ồn ào không đáng có của chồng và con trai, gia đình nhỏ của Thu Thủy dường như đã cân bằng lại cuộc sống.

Kin Nguyễn bị nghi cấu tay con riêng Thu Thuỷ

Hồi tháng 8/2019, ồn ào chồng trẻ Thu Thủy bị nghi cấu tay con trai riêng của vợ khiến dân tình xôn xao bàn tán. Mới đây, sóng gió dường như đã qua đi, Thu Thuỷ đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi đón tuổi mới bên những người thân trong gia đình. Bà xã Kin Nguyễn viết: “Sinh nhật năm nay nhẹ nhàng vậy thôi. Trải qua 36 mùa xuân xanh và thêm 1 tuổi mới càng trân trọng gia đình và những bạn bè luôn ở bên cạnh Thuỷ. Sẽ luôn trân trọng”.

Những hình ảnh cho thấy Kin Nguyễn có sự quan tâm bé Henry

Có thể thấy, mặc dù hiện tại Thu Thủy dường như rất hạn chế khoe gia đình nhỏ nhưng những hình ảnh hiếm hoi được chia sẻ luôn khiến dân mạng rần rần. Qua mọi ồn ào không đáng có, khoảnh khắc bé Henry ngồi trọn trong vòng tay bố dượng Kin Nguyễn khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Thay cho mọi lời biện minh, hành động của Kin Nguyễn đang minh chứng anh luôn dành sự yêu thương, chăm sóc đặc biệt cho con riêng của vợ.

thu thuỷ
Sau những ồn ào, khoảnh khắc con trai riêng của Thu Thủy ngồi trọn trong vòng tay bố dượng, khiến dân tình đặc biệt quan tâm
thu thuỷ
Trước đó không lâu, Thu Thuỷ còn khoe khoảnh khắc cả gia đình cùng đi du lịch vô cùng hạnh phúc
thu thuỷ
Bé Henry cũng tỏ ra thoải mái và vui vẻ trong vòng tay của bố dượng
thu thuỷ
Bỏ mặc những ồn ào không đáng có, Kin Nguyễn đang dần lấy lại thiện cảm bởi những hành động cực tình cảm dành cho Thu Thuỷ và bé Henry
thu thuỷ
Sau những sóng gió trong quá khứ, gia đình hạnh phúc của Thu Thuỷ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ

Đăng ký tham gia ngay tai nhà cái DEWABET