Than “Buồn Quá” Hot Girl Trâm Anh Được Bạn Trai Tặng Ngay 100 Triệu

Than “Buồn Quá” Hot Girl Trâm Anh Được Bạn Trai Tặng Ngay 100 Triệu

Mới đây trên trang cá nhân, hot girl Trâm Anh khoe hình chụp tin nhắn thông báo thay đổi số dư tài khoản với con số “khủng”: 100 triệu đồng. Đáng chú ý, số tiền này đến từ bạn trai mới: “Góc khoe tí anh người yêu. Khi mình nhắn (biểu tượng mặt buồn) và trả lời tin nhắn mình bằng ‘ting ting”, không quên căn dặn ‘shopping khẩn cấp’. Xong bảo mai anh sẽ ting ting tiếp nhé. Thôi mai khoe tiếp vậy. Chẳng mấy khi có anh người yêu chu đáo. Mọi người thông cảm cho em”.

Tuy nhiên sau đó, cô nhanh chóng có thêm status: “Tiền có mua được tình cảm không?? Đương nhiên là không. Nhưng tiền có thể tạo nên cơ hội nảy sinh tình cảm. I say Yes”. Một câu nói trong phim “Trùm chiến tranh” – một bộ phim dựa trên câu chuyện có thật và phản ánh về sự tàn khốc của nước Mỹ. Một bộ phim rất hay, mọi người  nên xem nhé!”. Có thể thấy, Trâm Anh muốn dựa vào câu thoại phim để gián tiếp chia sẻ quan điểm của mình trong tình yêu.

Than “Buồn Quá” Hot Girl Trâm Anh Được Bạn Trai Tặng Ngay 100 Triệu

Trước đó, vào giữa tháng 11, Trâm Anh còn công khai cập nhật tình trạng “Đang hẹn hò”. Tuy nhiên, cho đến nay cô vẫn giấu kín chân dung của bạn trai mới. Mặc dù vậy, người đẹp thường xuyên khiến dân mạng ghen tỵ khi liên tục khoe được người ấy cưng chiều, tâm lý, chu đáo và có điều kiện kinh tế.

Trước khi khoe được bạn trai tặng 100 triệu mua sắm xả stress, hot girl Trâm Anh từng đăng ảnh đi mua hàng hiệu danh tiếng và cũng hé lộ khéo léo: “Anh người yêu bảo ‘hôm nay em mệt rồi, em đi shopping cho thoải mái, mọi việc cứ để anh ting ting”.

Hot girl Trâm Anh vực dậy sau scandal lộ clip nhạy cảm

Phía dưới phần bình luận, bạn bè đã chúc mừng Trâm Anh được người yêu lo lắng, chiều chuộng, bù đắp sau những tổn thương mà cô phải hứng chịu trước đó. Có thể thấy, sau một thời gian ở ẩn vì scandal lộ clip nhạy cảm, Trâm Anh đã bắt đầu quay lại với công việc và cuộc sống. Cô nàng trở nên mạnh mẽ và lạc quan hơn, bởi hot girl cho rằng “khi mình trân trọng bản thân thì thế giới sẽ trân trọng mình”.

Than “Buồn Quá” Hot Girl Trâm Anh Được Bạn Trai Tặng Ngay 100 Triệu

Hiện tại, Trâm Anh đang làm việc tại một thẩm mỹ viện có tiếng. Cách đây không lâu, cô vừa tậu xe hơi tiền tỷ do mẹ hỗ trợ và cũng có nhà riêng. Thị phi qua đi, hot girl Trâm Anh chăm chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình hơn trước.