T.O.P BigBang Bất Ngờ Xóa Sạch Ảnh Trên Mạng Xã Hội Khiến Fan Hoang Mang Cực Độ

T.O.P BigBang mới đây lại làm fan và hàng loạt các tài khoản mạng xã hội xứ Trung cùng các tờ báo đều chia sẻ hình ảnh gây hoang mang liên quan đến T.O.P thành viên nhóm nhạc BigBang. Không biết vì lý do gì, nam ca sĩ đã xoá sạch sẽ hàng trăm bức ảnh từng được đăng tải trước đó, khiến cho thông báo số ảnh của tài khoản Instagram anh chỉ còn là số 0 tròn trĩnh.

T.O.P BigBang có trầm cảm?

Rất nhiều bình luận tỏ ra hoang mang tột độ với hành động không thể lý giải nổi từ T.O.P. Điều đáng nói, cách đây chỉ 2 ngày, T.O.P BigBang có thực hiện buổi livestream cùng lời chia sẻ gây sốc: “Tôi chỉ muốn cho các bạn thấy hiện tại tôi đang sống ra sao. Tôi luôn thấy có lỗi với các fan. Tôi sẽ không comeback ở Hàn Quốc nữa. Họ thật đáng sợ… Loài người”, cùng với đó là bộ dạng tiều tuỵ, xác xơ đến mức khó lòng nhận ra.

Hiện các fan đang vô cùng lo lắng không biết thần tượng mình có rơi vào trạng thái trầm cảm không, vì 1 năm vừa qua không biết bao nhiêu nghệ sĩ đã tự tử vì rơi vào trạng thái trầm cảm, rất nhiều fan đang chờ đợi sự giải thích cũng thông báo về tình hình sức khoẻ hiện tại của nam ca sĩ nhóm BigBang này.