Sốc: Tổ Trọng Tài Chính UEFA Thừa Nhận Đã Mắc Sai Lầm Giúp Chelsea Thắng Ở C1

Chelsea thắng ở C1 mới đây tổ trọng tài chính UEFA bắt trận Chelsea vs Ajax Amsterdam đã thừa nhận đã ra quyết định sai lầm dẫn đến việc Ajax bị loại khỏi Cup C1 2019/2020.

Dù không có những cái tên là ứng viên cho ngôi vô địch, bảng H vẫn là bảng đấu được dự đoán hấp dẫn nhất Champions League năm nay khi có sự góp mặt của các đội bóng ngang tầm là Ajax Amsterdam, Chelsea và Valencia, trong đó, trận đấu giữa Chelsea với Ajax được mong đợi nhất.

Chelsea thắng ở c1 vì được hưởng lợi từ trọng tài

2 đội bóng này đã không khiến khán giả thất vọng, cả 2 trận lượt đi và lượt về đều diễn ra rất hấp dẫn, đặc biệt là trận đấu trên sân Stamford Bridge. Màn đối đầu này kết thúc với 8 bàn thắng chia đều cho 2 bên, trước đó là những màn tấn công dồn dập, những thẻ phạt liên tục được rút ra.

Chelsea Thắng Ở C1
Ajax bị đuổi 2 trung vệ trong vòng 1 phút

Ở trận đấu này, đội bóng Hà Lan được đánh giá nhỉnh hơn và thực tế đã dẫn đến 4-1, tuy nhiên sau khi bị đuổi 2 trung vệ cùng lúc, họ bị The Blues ngược dòng, chỉ có được 1 điểm rời nước Anh. Cuối cùng, Chelsea và Valencia nắm tay nhau đi tiếp với cùng 11 điểm, Ajax bị loại với 10 điểm.

Những quyết định của tổ trọng tài ở trận 4-4 đó đã làm dấy lên nhiều tranh cãi. Và thực tế, mới đây, trong một cuộc họp nhìn lại các trận đấu quan trọng, tổ trọng tài UEFA thừa nhận đã đưa ra những quyết định sai lầm ở trận Chelsea – Ajax. Chi tiết được bàn đến nhiều nhất là tình huống đuổi 2 trung vệ Ajax cùng lúc. Quyết định sai lầm đó trực tiếp giúp Chelsea thắng ở c1 và đi tiếp, khiến Ajax bị loại và mất ít nhất 11,3 triệu euro.

Đăng ký tham gia cá cược thể thao ngay tại DEWABET