Sea Games 30 – U22 Việt Nam sẽ đè bẹp U22 Thái Lan

U22 Việt Nam sẽ đè bẹp U22 Thái Lan tại Sea Games 30. Việt Nam sẽ gặp Thái Lan trong lượt trận cuối vòng bảng bóng đá nam Sea Games 30. Một chiến thắng để khẳng định sức mạnh của vua Đông Nam Á và tiễn Thái Lan về nước.

Việt Nam sẽ chơi hết sức trước Thái Lan tại ” Sea Games 30”

Thành tích toàn thắng 3 trận tại SEA Games 30 giúp Việt Nam đứng nhất tại bảng B môn bóng đá nam Sea Game 30. Đặc biệt, sau trận thắng giòn giã trước Indonesia vào ngày 1-12, Việt Nam đang tràn trề hy vọng vào bán kết.
Dự đoán U22 Việt Nam Có Thể Sẽ Bị Loại Khỏi SEA Games 30 U22 Việt Nam Sẽ Tấn Công Tổng Lực Để Giành Chiến Thắng

Tại sao nói U22 Việt Nam sẽ đè bẹp U22 Thái Lan:

U22 Việt Nam sẽ đè bẹp U22 Thái Lan Ngay Sau thất bại 2-1 trước Việt Nam với bàn thắng ở phút bù giờ của trận đấu các CĐV Indonesia cay cú thách thức Việt Nam đánh bại Thái Lan để vào vòng sau. Tình hình bảng B hiện tại là cuộc đua tam mã giữa Việt Nam, Indonesia và Thái Lan và Việt Nam là đội bóng có cơ hội lớn nhất để đi tiếp khi đang đứng đầu bảng với 9 điểm hơn 2 đội xếp sau 3 điểm.

Niềm tin chiến thắng – U22 Việt Nam sẽ đè bẹp U22 Thái Lan

Nhiều cổ động viên tin rằng Việt Nam sẽ chơi nghiêm túc và hết mình để chiến thắng Thái Lan nhằm lấy đi vị trí độc tôn tại khu vực và thể hiện sự tiến bộ và sự sẵn sàng tiến ra thế giới. Những lời thách thức của CĐV Indonesia một phần vì đội nhà đã thua trước Việt Nam và mục đích chính là muốn chúng ta bung hết sức để thắng Thái Lan qua đó gián tiếp giúp đội tuyển của họ tiến vào bán kết. U22 Việt Nam sẽ đè bẹp U22 Thái Lan Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan vào ngày 5/12 tới đây và một chiến thắng thậm chí là thắng đậm không chỉ giúp Việt Nam tiến vào vòng bán kết mà quan trọng hơn là tiễn Thái Lan về nước và khẳng định ai mới là vua của bóng đá Đông Nam Á. Tuy nhiên việc chúng ta bung hết sức trong trận đấu với Thái Lan chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thể lực cũng như lực lượng khi bước vào trận bán kết. Đây sẽ là cơn đau đầu cho HLV Park Hang-seo. Hãy cùng chờ xem ông thầy người Hàn Quốc sẽ tính toán như thế nào nhé. ĐĂNG KÝ CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ TẠI DEWABET, NHANH TAY LÊN NÀO!!!