Dự đoán U22 Việt Nam Có Thể Sẽ Bị Loại Khỏi SEA Games 30

SEA Games 30 – Khi nhận định về U22 Việt Nam của HLV Park Hang Seo quá mạnh. Siam Sport đã tỏ thái độ bi quan về cơ hội của U22 Thái Lan tại SEA Games 30. U22 Thái Lan vừa có chiến thắng 7-0 trước U22 Brunei, và giành 3 điểm sau 2 lượt trận ở bảng B bóng đá nam SEA Games 30. Để có thể giành vé vào bán kết, U22 Thái Lan phải chiến thắng cả 3 trận còn lại, trước U22 Singapore, U22 Lào và U22 Việt Nam.

Báo Siam Sport lo lắng cho Akira Nishino trước khi tái ngộ HLV Park Hang Seo.

Nhưng lượt trận cuối với U22 Việt Nam chắc chắn không hề dễ dàng, và tờ Siam Sport không mấy tự tin về U22 Thái Lan. Dự đoán này cho thấy ngay cả đội tuyển Thái Lan cũng đánh giá không cao về khả năng chiến thắng của U22 Singapore. Tờ báo Siam Sport không mấy tự tin về U22 Thái Lan, điều này chứng tỏ U22 Việt Nam đã đêm lại áp lực rất lớn cho Sea Game 30. Khi mà những đối thủ là những ông lớn của nền bóng đá Đông Nam Á tỏ ra hoang mang trước những trận đối đầu.
Người Thái hoang mang – Dự đoán U22 Việt Nam có thể sẽ loại cả 2 ông lớn bóng đá Đông Nam Á khỏi SEA Game 30
U22 Việt Nam đang khiến cho cả Đông Nam Á khiếp sợ với sức mạnh của mình
Có thể Thái Lan còn có tự tin trước đội tuyển Singapore khó nhằn. Nhưng rào cản U22 Việt Nam như một bức tường chiến thắng khó vượt qua. Liệu với tâm lý như vậy đội tuyển U22 Thái Lan còn vững bước khi U22 Việt Nam chiến thắng Singapore hay không? Ngoài thành tích xuất sắc với ĐTQG Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo còn giúp đội U22 có thành tích rất tốt.
Đăng ký cá cược thể thao ngay tại DEWABET
Người Thái hoang mang – Dự đoán U22 Việt Nam có thể sẽ loại cả 2 ông lớn bóng đá Đông Nam Á khỏi SEA Game 30
HLV Park Hang Seo đang biến Việt Nam thanhg một gã khổng lồ của bóng đá ĐNA
U22 Việt Nam trải qua 12 trận liên tiếp bất bại. Điều quan trọng hơn, họ chỉ phải nhận vỏn vẹn 3 bàn thua. Liệu đây có phải là dấu hiệu cho hàng loạt chiến thắng liên tiếp đến ngôi vô địch bóng đá nam Sea Game 30. Trong tình hình đó, người hâm mộ Việt Nam đang sẵn sàng chuẩn bị tinh thần ăn mừng cho chiến thắng vẻ vang của đội tuyển bóng đá nam U22 nước nhà. Người Thái hoang mang – Dự đoán U22 Việt Nam có thể sẽ loại cả 2 ông lớn bóng đá Đông Nam Á khỏi SEA Game 30 Trận đấu tối nay U22 Việt Nam sẽ làm gì để hoàn thành ước mơ của hàng triệu trái tim người Việt. Đang cùng nhịp đập chờ đón kết quả loại bỏ 2 ông lớn U22 Singapore và Thái Lan khỏi Sea Game 30. DWthethao sẽ đồng hành cùng U22 Việt Nam tại Sea Games 30.
Xem thêm: U22 Việt Nam Sẽ Tấn Công Tổng Lực Để Giành Chiến Thắng