50 cuốn sách dạy chơi poker hay nhất Thế Giới

Có rất nhiều sách dạy chơi poker khác nhau và dành riêng cho từng loại, đến nỗi đôi khi rất khó để tìm được một cuốn sách hay về poker. Vì vậy, Dwthethao đã chuẩn bị một danh sách những cuốn sách hay nhất về poker đã được kiểm chứng thành công, bao gồm các định dạng và phần khác nhau của trò chơi như toán học, chiến lược cụ thể, tâm lý học, về giải đấu poker, chơi poker ăn tiền từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người chơi mới và thậm chí cả lời khuyên về lối sống từ những người chơi poker.

Mặc dù một số sách dạy chơi poker cũ có thể hơi lỗi thời, nhưng chúng vẫn có rất nhiều thứ để cung cấp thêm kiến thức và chiến thuật chơi poker cho bạn. Nếu bạn muốn nội dung mới hơn, hãy nhớ xem các bài viết chiến lược chơi poker trên trang web của tôi và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung hữu ích.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

10 cuốn sách dạy chơi poker hay nhất bạn cần phải đọc

10. Playing The Player – tác giả Ed Miller

sách dạy chơi poker

Người ta thường nói rằng poker là một trò chơi của những người chơi với các lá bài. Mặc dù hầu hết người chơi đều hiểu ý nghĩa của câu nói này, nhưng nó ảnh hưởng như thế nào đến cách bạn chơi? Hãy để Ed Miller giải thích tất cả trong cuốn sách dạy chơi poker của anh ấy có tên Playing The Player, đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Học cách điều chỉnh các phong cách và xu hướng chơi khác nhau cũng như cách kiếm tiền từ những xu hướng này ngay lập tức. Nắm vững nghệ thuật nhanh chóng phát hiện điểm yếu của đối thủ và tấn công chúng.

9. Harrington on Hold’em – tác giả Dan Harrington

sách dạy chơi poker

Harrington on Hold’em là một loạt sách dạy chơi poker, nhưng Tập 1: các chơi chiến lược, được xuất bản vào năm 2004, là một trong những cuốn sách bắt buộc đối với mọi người chơi poker.

Trong đó, Harrington dạy bạn cách suy nghĩ về việc bắt đầu tay, vị trí trong poker, đối thủ của bạn và hơn thế nữa. Mặc dù nó có thể không nhắm đến những người mới bắt đầu hoàn toàn, nhưng Harrington on Hold’em nên nằm trong danh sách nên đọc của bạn ngay khi bạn đạt được một số tiến bộ về các nguyên tắc cơ bản của trò chơi.

8. Elements of Poker – tác giả Тommy Angelo

sách dạy chơi poker

Một trong những sách dạy chơi poker kinh điển vượt thời gian, Elements of Poker của Tommy Angelo, cố gắng đưa bạn hiểu về trò chơi vượt ra ngoài các khái niệm như tỷ lệ cược, vị trí và EV.

Nó vẽ ra một bức tranh rộng lớn hơn về poker như một trò chơi mà bạn cần học cách tận hưởng và yêu thích, đón nhận mọi thứ đi kèm với nó. Cuốn sách này sẽ giúp bạn không chỉ trong việc xử lý mọi vấn đề về độ nghiêng mà bạn có thể gặp phải mà còn dạy bạn cách tiếp cận trò chơi một cách đúng đắn từ tất cả các góc độ khác nhau.

7. Essential Poker Math, Expanded Edition – tác giả Alton Hardin

sách dạy chơi poker

Toán học trong poker là điều cần thiết đối với những người, và nếu bạn cố gắng trở thành người chơi chiến thắng trong poker, bạn cần phải học các nguyên tắc cơ bản của trò chơi.

Đó chính xác là những gì cuốn sách dạy chơi poker của Alton Hardin sẽ làm cho bạn, cung cấp một hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết. Sau khi đọc Essential Poker Math, bạn sẽ hiểu và có thể áp dụng các khái niệm chiến lược Texas Holdem như đọc ván bài, tỷ lệ cược tiền cược, tỷ lệ cược ngụ ý, giá trị kỳ vọng (EV), cách tính toán doanh thu của bạn khi đang di chuyển và hơn thế nữa .

6. Doyle Brunson’s Super System – tác giả Doyle Brunson

sách dạy chơi poker

Trong khi nhiều người tin rằng nó đã lỗi thời, Super System của Doyle Brunson vẫn giữ danh hiệu Kinh thánh Poker. Được viết bởi chính Bố già của Poker, nó giới thiệu nhiều khái niệm hoàn toàn mới và độc đáo vào thời điểm cuốn sách được phát hành.

Ngay cả khi mức độ cạnh tranh đã tăng lên đáng kể trong thế giới poker hiện đại ngày nay, sách dạy chơi poker Super System vẫn là một bài đọc có giá trị.

5. The Theory of Poker – tác giả David Sklansky

sách dạy chơi poker

Được cho là một trong những cuốn sách dạy chơi poker hay nhất từng viết về poker, Lý thuyết về poker của David Sklansky, bao gồm các biến thể khác nhau của trò chơi, không chỉ Hold’em.

Nó thảo luận về nhiều khái niệm chung quan trọng đối với tất cả các hình thức poker, chẳng hạn như bluff, tâm lý, tỷ lệ cược, tầm quan trọng của vị trí của bạn và nhiều hơn nữa. Đối với nhiều người chơi, cuốn sách dạy cách chơi poker như thế nào này là một bước ngoặt trong sự nghiệp của họ.

4. Kill Everyone – tác giả Lee Nelson

sách dạy chơi poker

Mặc dù được phát hành trở lại vào năm 2007, cuốn sách Kill Everyone dạy chơi poker của Lee Nelson là cuốn sách cần phải đọc đối với tất cả những người chơi tham gia giải đấu, nhưng nó là một cuốn sách hay cho mọi người chơi poker nói chung.

Cuốn sách giải thích tầm quan trọng của việc gây hấn đúng lúc và cách nó có thể biến đổi hoàn toàn trò chơi của bạn. Các khái niệm học tập được trình bày trong Kill Everuone có thể giúp bạn nhìn poker bằng một bộ mắt hoàn toàn mới.

3. The Mental Game of Poker – tác giả Jared Tendler

sách dạy chơi poker

Poker là một trò chơi khá độc đáo ở chỗ bạn có thể đưa ra những quyết định tuyệt vời nhưng cuối cùng vẫn thua một ván bài, phá hủy một giải đấu, hoặc thậm chí dành nhiều tháng mà không kiếm được lợi nhuận. Đối phó với tất cả những thăng trầm đó chính là điều mà The Mental Game of Poker hướng đến.

Được viết bởi một trong những huấn luyện viên về poker hàng đầu hiện nay, cuốn sách dạy chơi poker này sẽ cung cấp cho bạn những mẹo chơi poker và hướng dẫn vô giá về cách xử lý các cú nghiêng và hạ bài cũng như cách đạt được sự cân bằng tốt giữa poker và phần còn lại của cuộc đời bạn.

2. Ace on the River – tác giả Barry Greenstein

sách dạy chơi poker

Barry Greenstein là một trong những người chơi poker mang tính biểu tượng nhất, người thường xuyên tham gia các giải đấu poker và trong các trò chơi tiền mặt có số tiền đặt cược cao nhất trong nhiều thập kỷ. Cuốn sách dạy chơi poker của anh ấy, Ace on the River: An Advanced Poker Guide, đại diện cho một cuốn sách tuyệt vời dành cho tất cả mọi người, từ những người mới hoàn thành đến những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Trong cuốn sách về poker này, Greenstein không chỉ nói về những ý tưởng chiến lược mà còn vẽ ra một bức tranh rộng lớn hơn nhiều về cuộc đời của một người chơi poker chuyên nghiệp.

1. Applications of No-Limit Hold em – tác giả Matthew Janda

sách dạy chơi poker

Ứng dụng Không giới hạn Hold’em của Mathew Janda đại diện cho một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho tất cả mọi người đang tìm cách cải thiện các nguyên tắc cơ bản của Texas Hold’em.

Cuốn sách giới thiệu và giải thích các khái niệm lý thuyết như phạm vi, kích thước đặt cược, và nhiều hơn nữa. Sau khi đọc cuốn sách dạy chơi poker của Janda, bạn sẽ có thể hiểu và triển khai những ý tưởng chiến lược quan trọng này vào trò chơi của mình.

10 cuốn sách dạy chơi giải đấu poker hay nhất

10. Sit ‘n Go Strategy – tác giả Collin Moshman

sách dạy chơi poker

Được xuất bản bởi Two PlusTwo poker vào năm 2007, Chiến lược Sit ‘n Go của Collin Moshman vẫn là một trong những cuốn sách dạy chơi poker hay nhất mà bạn có thể tìm hiểu để học cách đánh bại các giải đấu ngồi và đi qua tất cả các cược.

Nó sẽ dạy cho bạn nhiều khái niệm và ý tưởng quan trọng cần thiết để thành công ngay lập tức, trải qua các giai đoạn chơi khác nhau, những điều chỉnh cần thiết và hơn thế nữa. Nếu bạn đang muốn tham gia vào thế giới của SnG, bạn không thể sai lầm với điều này.

9. Moorman’s Book of Poker – tác giả Chris Moorman

sách dạy chơi poker

Được viết bởi một trong những người chơi giải đấu poker trực tuyến thành công nhất, Moorman’s Book of Poker là một cuốn sách dạy chơi poker tuyệt vời cho tất cả những người chơi muốn tham gia vào các giải đấu poker có tiền cược cao hơn.

Thông qua phân tích chi tiết của 80 tay đấu, Moorman giải thích những điều chỉnh cần thiết để lên cấp độ tiếp theo một cách hấp dẫn và dễ làm theo.

8. Tournament Poker for Advanced Players: Expanded Edition tác giả David Sklansky

sách dạy chơi poker

Tournament Poker for Advanced Playerscuốn sách dạy chơi poker dành cho những người đã biết một hoặc hai điều về poker nhưng đang tìm cách cải thiện cụ thể cách chơi giải đấu poker của họ.

Trong cuốn sách, Sklansky giải thích sự khác biệt lớn nhất giữa các trò chơi tiền mặt và các giải đấu và trình bày các chiến lược bạn sẽ cần áp dụng để chuyển đổi thành công.

7. The Raiser’s Edge – tác giả Bertrand Grospellier

sách dạy chơi poker

Được xuất bản vào năm 2011 và được viết bởi một trong những huyền thoại của trò chơi poker, Bertrand ‘ElkY’ Grospellier, The Raiser Edge là một cuốn sách dạy chơi poker về lối chơi giải đấu hiện đại.

Nó sẽ dạy cho bạn nhiều kinh nghiệm chơi giải đấu poker cao, chẳng hạn như cách chơi thành công phong cách LAG, cách làm nổi đối thủ của bạn và đưa họ vào những vị trí khó, khi nào cần ép, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn chơi các giải đấu mua cao hơn, The Raiser Edge sẽ cung cấp cho bạn một loạt thông tin vô giá.

6. Every Hand Revealed – tác giả Gus Hansen

sách dạy chơi poker

Gus Hansen có thể không còn nổi tiếng như trước đây, nhưng đã có lúc, anh ấy làm mưa làm gió trên thế giới poker giải đấu với phong cách hung hãn độc đáo của mình.

Trong cuốn sách dạy chơi poker của mình có tên Every Hand Revealed, Hansen mô tả con đường đến với chiến thắng Aussie Millions năm 2007, tiết lộ tất cả các ván bài poker quan trọng dẫn đến thành công này và giải thích quá trình suy nghĩ của ông đằng sau mỗi ván bài.

5. Small Stakes Poker Tournaments – tác giả Jonathan Little

sách dạy chơi poker

Để thành thạo các kỹ năng chơi poker của bạn và xây dựng ngân quỹ đó, bạn phải bắt đầu từ đâu đó – và các giải đấu đặt cược nhỏ là một cơ hội tuyệt vời.

Trong cuốn sách dạy chơi poker của mình, Little nói về các chiến lược và điều chỉnh rất cụ thể mà bạn sẽ cần để thống trị các giải đấu poker với mức cược thấp hơn và xây dựng con đường của bạn đến với sân khấu lớn. Nếu không biết cách thực hiện những điều chỉnh này, bạn sẽ không thể tăng tiền cược, vì vậy đây là một bài đọc tốt nếu bạn mới bắt đầu chơi các giải đấu. Ngoài ra đây cũng là sách dạy chơi poker Tiếng Việt này được dịch đầy đủ và có bán trên mạng.

4. Winning Poker Tournaments One Hand at a Time – tác giả Eric Lynch

sách dạy chơi poker

Chơi theo giải đấu là chơi mọi ván bài tốt nhất bạn có thể. Mỗi ván bài mới là một cơ hội mới và bạn cần phải điều chỉnh để luôn thay đổi các tình huống và kịch bản.

Chiến thắng các giải đấu Poker từng bàn một giải thích chi tiết ý tưởng này. Nó bao gồm các giai đoạn đầu, cũng như chơi bong bóng và những cân nhắc khi chơi poker ICM chỉ cho bạn cách chơi chiến lược tốt nhất của bạn từ thời điểm các lá bài đang ở trên không cho đến ván bài cuối cùng trong ván bài ngửa. Được viết bởi những người chiến thắng nhất quán trong trò chơi, cuốn sách dạy chơi poker này chắc chắn sẽ dạy cho bạn một hoặc hai điều.

3. Harrington on Hold’em – tác giả Dan Harrington

sách dạy chơi poker

Mặc dù nó đã được khuyến nghị là một bài đọc bắt buộc đối với hầu hết mọi người, nhưng Harrington on Hold’em đặc biệt quan trọng đối với những người chơi trong giải đấu.

Cuốn sách dạy chơi poker này sẽ cung cấp cho bạn khả năng nhìn thấy giải đấu diễn ra dưới một ánh sáng hoàn toàn mới thông qua một loạt các ví dụ và phân tích chi tiết về các điểm khó khác nhau. Bạn sẽ thấy cách điều chỉnh cho bất kỳ điều gì xảy ra theo cách của bạn, từ giai đoạn đầu đến cách tiếp cận cuối trò chơi và phân tích tay chi tiết.

2. Kill Everyone – tác giả Lee Nelson

sách dạy chơi poker

Nelson’s Kill Everything là cuốn sách phải đọc đối với tất cả người chơi giải đấu poker vì nó sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức toàn diện về trò chơi. Cuốn sách dạy chơi poker này sẽ dạy bạn làm thế nào để tăng cường sự hiếu chiến của bạn trong các giải đấu và ngồi và đi và làm thế nào để thống trị đối thủ của bạn từ đầu đến cuối.

Bạn sẽ học cách chơi trên bong bóng, các chiến lược kết thúc trò chơi hiệu quả, cách chơi xếp chồng ngắn, cách tiếp cận đối đầu và hơn thế nữa.

1. Secrets of Professional Tournament Poker – tác giả Jonathan Little

sách dạy chơi poker

Jonathan Little’s Secrets of Professional Tournament Poker: Volume 1 là cuốn sách sẽ dạy bạn điều quan trọng nhất về các giải đấu – cách chơi để chiến thắng.

Mặc dù có thể hơi khó theo dõi đối với những người mới bắt đầu tuyệt đối, nhưng cuốn sách dạy chơi poker này chứa một lượng lớn thông tin có giá trị về cách chơi trên độ sâu ngăn xếp thay đổi liên tục, cách điều chỉnh phạm vi của bạn đúng cách, thời điểm tăng cường độ hung hãn và hơn thế nữa.

10 cuốn sách dạy chơi poker tiền thật hay nhất

10. Small Stakes Hold’em – tác giả Ed Miller and David Sklansky

sách dạy chơi poker

Tìm hiểu các chiến lược poker nâng cao để đánh bại số tiền cược nhỏ trong tay Texas Holdem trong các trò chơi của bạn. Các tác giả nhấn mạnh rằng phong cách tấn công vẫn là cách để đi ngay cả trong các trò chơi đặt cược thấp và cách áp dụng nó một cách chính xác.

Được viết bởi những người chơi giỏi theo đúng nghĩa của họ, sách dạy chơi poker Small Stakes Hold’em giúp bạn hiểu toán học cơ bản và dạy cách đánh bại những đối thủ ít kinh nghiệm hơn cũng như tận dụng những sai lầm thường xuyên của họ.

9. Harrington on Cash Games – tác giả Dan Harrington

sách dạy chơi poker

Một bài poker khác được viết từ một tác giả hàng đầu,

dạy bạn về cách chơi poker để kiếm tiền và đưa ra nhiều mẹo về cách chơi ngăn xếp sâu và điều chỉnh cho phù hợp với đối thủ của bạn để làm sao

Bằng cách đọc cuốn sách dạy chơi poker này, bạn có thể học cách điều chỉnh lựa chọn cửa bắt đầu của mình một cách hợp lý, cách xử lý cách chơi xếp chồng sâu, phải làm gì trong các tình huống mà bạn phải đối mặt với nhiều đối thủ trong một ván bài, và hơn thế nữa.

8. Phil Gordon’s Little Green Book – tác giả Phil Gordon

sách dạy chơi poker

Được xuất bản vào năm 2005, cuốn sách dạy chơi poker Little Green Book của Phil Gordon là một tác phẩm kinh điển về poker. Anh ấy đã chơi với những cầu thủ giỏi nhất trên thế giới, và bây giờ chia sẻ những gì anh ấy học được trên đường đi.

Mặc dù một số người cho rằng các khái niệm và ý tưởng được trình bày trong cuốn sách của Gordon đã hơi lỗi thời, nhưng nó sẽ giúp bạn phát triển tư duy chơi poker của mình và tạo ra phong cách chơi của riêng bạn, và điều đó không bao giờ lỗi thời.

7. Optimizing Ace-King

sách dạy chơi poker

Có thể hơi kỳ lạ khi bắt đầu có một cuốn sách dạy chơi poker chỉ đề cập đến một lĩnh vực cụ thể, nhưng có một lý do tại sao nó được đưa vào danh sách. Một điều cần lưu ý là Ace-King là một trong những ván bài thường bị chơi sai, và vì bạn thường chơi những ván bài lớn với cách giữ này, nên việc mắc sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá rất đắt.

Mặc dù bạn có ngăn xếp ngắn, chơi rất đơn giản, nhưng bạn càng vào sâu, nó càng trở nên phức tạp hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách chơi khi bạn trượt flop, cách nhận giá trị tối đa khi bạn đánh một quả và cách tiếp cận các tình huống khác nhau, thì đây là một bài đọc tuyệt vời dành cho bạn. Với rất nhiều ví dụ và thậm chí cả bài tập về nhà, đây là một cuốn sách poker mà bạn nên có trong giá sách của mình.

6. Hole Card Confessions – tác giả Owen Gaines

sách dạy chơi poker

Trong poker, thông tin là sức mạnh. Có thể đọc đối thủ của bạn và tìm ra hand bài của họ là chìa khóa để cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn tại các bàn đánh bài poker ăn tiền.

Cuốn sách dạy chơi poker Hole Card Confessions, Owen Gaines sẽ dạy bạn cách thực hiện điều đó. Anh ấy chia sẻ cách đọc các đối thủ khác nhau và đưa ra các giả định chính xác về phạm vi của họ dựa trên thông tin bạn luôn có trong tay, cho phép bạn theo dõi nhanh sự nghiệp poker của mình.

5. Poker Math That Matters – tác giả Owen Gaines

sách dạy chơi poker

Một cuốn sách tuyệt vời khác để học toán poker, Gaines ‘Poker Math That Matters có cách tiếp cận độc đáo sẽ dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về EV, tỷ lệ cược, kết quả và nhiều hơn nữa ngay lập tức.

Bạn sẽ tìm thấy hơn 100 câu hỏi đố về poker bên trong cuốn sách được thiết kế để giúp bạn thành thạo những kỹ năng này nhanh hơn. Phương pháp tiếp cận dễ đọc giúp ngay cả những người mới bắt đầu hoàn thành việc học toán cần thiết và đưa ra quyết định tốt hơn tại các bàn.

4. Essential Poker Math, Expanded Edition – tác giả Alton Hardin

sách dạy chơi poker

Một cuốn sách mới được cập nhật, Hardin’s Essential Poker Math, là cuốn sách bắt buộc phải đọc đối với tất cả những người chơi tiền mặt có tham vọng. Tìm hiểu những con số đằng sau trò chơi, ít mắc lỗi hơn khi chơi và tận dụng những sai sót của đối thủ.

Bạn sẽ tìm hiểu về tỷ lệ cược, vốn chủ sở hữu, EV, kết hợp và các con số khác, điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên toán học và giành được nhiều tiền hơn.

3. Strategies for Beating Small Stakes Poker Cash Games – tác giả Jonathan Little

sách dạy chơi poker

Trong cuốn sách này, Jonathan Little nói về các chiến lược cơ bản bạn cần phải nắm vững để giành chiến thắng trong các

nhưng cũng tập trung vào các chiến lược cụ thể mà bạn sẽ muốn sử dụng để chống lại những người chơi đặt cược thấp hơn.

Thay vì thử các chiến lược nâng cao hoặc áp dụng cách tiếp cận GTO khi không cần thiết, hãy học cách tận dụng sai lầm của đối thủ và phá vỡ số tiền cược nhỏ Hold’em. Trò chơi sẽ dễ dàng hơn nhiều sau khi đọc cuốn sách này.

2. Excelling At No-Limit Hold’em – tác giả Jonathan Little

sách dạy chơi poker

Xuất sắc tại No-Limit Hold’em là một hướng dẫn sâu rộng về No-Limit Hold’em bao gồm mọi thứ bạn cần để đánh bại các trò chơi.

Từ các chiến lược cơ bản đến các khái niệm nâng cao hơn về phạm vi và điều chỉnh cách chơi của bạn để xây dựng cách tiếp cận trò chơi phù hợp. Cuốn sách poker này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để trở thành một người chơi chiến thắng.

1. Applications of No-Limit Hold’em – tác giả Matthew Janda

sách dạy chơi poker

Cuốn sách của Janda đã tìm thấy vị trí của nó trong hai danh sách và vì một lý do chính đáng. Các khái niệm toán học cơ bản của trò chơi được giải thích trong cuốn sách về poker là vô giá đối với tất cả người chơi và rất cần thiết cho các trò chơi tiền mặt.

Với các ngăn xếp trung bình sâu hơn nhiều, bạn sẽ cần biết các con số của mình và Applications of No-Limit Hold’em sẽ dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về chúng.

10 cuốn sách dạy chơi poker cho người mới hay nhất

10. Playing The Player – tác giả Ed Miller

sách dạy chơi poker

Học cách tận dụng lợi thế của những người chơi khác trong bàn và sử dụng những sai lầm của họ cũng như bảo kê để chống lại họ. Playing The Player là cuốn sách về poker giúp bạn lên một tầm cao mới và nói về những thứ vượt ra ngoài phép toán đơn giản.

Nó sẽ giúp bạn hiểu cách xây dựng chiến lược hiệu quả chống lại những người chơi khác nhau và cách điều chỉnh cách chơi của bạn để kiếm nhiều tiền hơn. Một kết quả khá tốt, phải không?

9. Optimizing Ace-King

sách dạy chơi poker

Mặc dù điều này có một chút khác biệt so với những cuốn sách dạy chơi poker khác cố gắng đề cập đến tất cả các khía cạnh của trò chơi, nhưng nó không hẳn là một điều xấu. Cuốn sách “Optimizing Ace-King” của Split Suit thực hiện đúng như tên gọi giúp bạn nhận được giá trị tối đa với ván bài bị đánh lừa nhiều nhất.

Với sự giải thích chi tiết về cổ phiếu, toán học và chiến lược, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách chơi Ace-King khi bạn lỡ thất bại, phải làm gì khi bạn đánh một quả để nhận được nhiều giá trị hơn và cách tiếp tục đường phố. Với rất nhiều ví dụ và thậm chí cả bài tập về nhà, đây là một cuốn sách poker mà bạn nên có trong giá sách ảo của mình.

8. The Mental Game of Poker – tác giả Jared Tendler

sách dạy chơi poker

Chiến thắng trong poker không chỉ là về những quân bài bạn nhận được và cách bạn chơi chúng. Xử lý áp lực, xử lý độ nghiêng và vượt qua các cú ngã là tất cả các phần của trò chơi. Trong cuốn sách dạy chơi poker của mình, Jared Tendler dạy bạn những kỹ năng cần thiết để làm được tất cả những điều này và hơn thế nữa.

Khi tôi đọc cuốn sách lần đầu tiên, tôi thực sự ngạc nhiên bởi những mẹo hành động mà tác giả chia sẻ, và chắc chắn nó đã giúp tôi cải thiện mặt tinh thần khi chơi game.

7. The Myth of Poker Talent – tác giả Alexander Fitzgerald

sách dạy chơi poker

Những người chơi giỏi nhất trong trò chơi có phải chỉ là những cá nhân tài năng được sinh ra theo cách đó không? Không phải theo Fitzgerald, cuốn sách hay về poker The Myth of Poker Talent sẽ dạy bạn cách thành công chủ yếu liên quan đến việc bạn nỗ lực như thế nào để cải thiện trò chơi của mình.

Tài năng giúp ích, nhưng nó không quan trọng để bạn trở thành người chơi chiến thắng, và chỉ sự cống hiến của bạn cho trò chơi mới là yếu tố quyết định. Tác giả dạy cách vượt qua niềm tin sai lầm này và học những gì thực sự quan trọng.

6. Essential Poker Math, Expanded Edition – tác giả Alton Hardin

sách dạy chơi poker

Một lần nữa, cuốn sách hay về poker này dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về phép toán đằng sau Hold’em. Đây là những khái niệm bạn cần biết nếu bạn muốn đạt được thành công khi chơi poker, và Hardin giải thích chúng một cách dễ hiểu và dễ hiểu.

Anh ấy chọn chia nhỏ các ví dụ thực tế bằng tay để bạn có thể thấy cách toán hoạt động trong thực tế và học nó theo cách hấp dẫn hơn.

5. Kill Everyone – tác giả Lee Nelson

sách dạy chơi poker

Như đã được mô tả, Kill Everyon là một cuốn sách hay về poker bạn cách giảm bớt sự hung hăng của mình tại các bàn chơi. Khi bạn hiểu đúng các nguyên tắc cơ bản của mình, cuốn sách của Nelson sẽ giúp bạn thêm một chút lợi thế vào trò chơi của mình và giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả của mình.

Phiên bản mới này có các bình luận mở rộng của Bertrand “ElkY” Grospellier và thậm chí là chương về các trò chơi xếp chồng ngắn, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn điều chỉnh để thay đổi môi trường trong trò chơi của mình.

4. Reading Poker Tells – tác giả Zachary Elwood

sách dạy chơi poker

Cuốn sách dạy chơi poker này dành cho những người thích chơi poker trực tuyến, Reading Poker Tells dạy bạn cách nhận biết và diễn giải nhiều hành vi phổ biến tại các bàn chơi để đưa ra quyết định tốt hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Với kiến ​​thức từ cuốn sách này, bạn sẽ có thể đọc những người chơi khác và đạt được lợi thế đáng kể so với họ, và bạn cũng sẽ học cách làm họ nhầm lẫn bằng cách đưa ra những lời mách bảo về poker sai , điều này có thể thêm một vài đô la cho bạn bỏ túi.

3. Winning Low-Limit Hold’em – tác giả Lee Jones

sách dạy chơi poker

Nếu bạn là người mới làm quen với thế giới poker, Winning Low-Limit Hold’em là cuốn sách dành cho bạn. Nó dạy cho bạn tất cả các nguyên tắc cơ bản của trò chơi và giúp bạn hiểu tại sao poker có nhiều thứ hơn là chỉ may mắn.

Với những nhận xét và khuyến nghị tuyệt vời từ những người poker chuyên nghiệp, cuốn sách này sẽ xuất hiện trên kệ bài poker của bạn và bạn ngay từ đầu!

2. Doyle Brunson’s Super System – tác giả Doyle Brunson

sách dạy chơi poker

Mặc dù cuốn sách dạy chơi poker có thể đã lỗi thời so với các tiêu chuẩn ngày nay và không bao gồm các phân tích nâng cao hoặc chiến lược GTO, Super System là tài liệu bắt buộc đối với mọi người mới bắt đầu chơi poker.

Mặc dù các chiến lược bên trong có thể không giúp bạn chiến thắng ở cấp độ cao hơn, nhưng chúng sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình và hiểu các nguyên tắc cơ bản của Texas Hold’em, đây là phần quan trọng nhất nếu bạn mới bắt đầu.

1. The Theory of Poker – tác giả David Sklansky

sách dạy chơi poker

Như được mô tả trong danh sách đầu tiên, The Theory of Poker của Sklansky là một cuốn sách dạy chơi poker bạn sẽ muốn đọc. Nó dạy bạn những điều về trò chơi không chỉ đơn thuần là chọn tay và tìm ra kích thước đặt cược của bạn. Cuốn sách này nói về lý thuyết đằng sau poker và dạy bạn cách nghĩ về nó ở một cấp độ hoàn toàn khác.

Bạn sẽ học cách đối phó với các tình huống khác nhau, hiểu các động lực thay đổi và đưa ra quyết định mang lại tiền cho bạn về lâu dài. Kinh điển poker đáng đọc.

10 cuốn sách dạy chơi poker khác để học nâng cao

10. According to Doyle – tác giả Doyle Brunson

sách dạy chơi poker

Theo Doyle được xuất bản vào năm 1987, và nó không bao giờ được hoan nghênh như hai cuốn sách khác của ông. Điều đáng nói là đây không phải là một cuốn sách chiến lược và không nên được coi như một cuốn sách.

Tuy nhiên, đây là cuốn sách dạy chơi poker thú vị bao gồm nhiều giai thoại và tình huống poker khác nhau từ sự nghiệp phong phú và đầy màu sắc của anh ấy. Nó có thể không dạy bạn nhiều về chiến lược poker, nhưng vẫn có rất nhiều giá trị mà bạn có thể nhận được khi đọc nó.

9. Secrets of Short-handed Pot-Limit Omaha – tác giả Rolf Slotboom

sách dạy chơi poker

Một cuốn sách khác trên PLO, cuốn sách này đề cập cụ thể đến lối chơi ngắn. Vì hầu hết các trò chơi trực tuyến được chơi ở định dạng này, với sáu người chơi trở xuống, cuốn sách bổ sung rất nhiều giá trị chiến lược.

Nó dạy bạn về cách chọn bàn tay, nâng cao kích thước, cách thể hiện bàn tay to và hơn thế nữa. Bạn sẽ học cách tránh những sai lầm phổ biến khi chơi poker và đưa ra quyết định tốt hơn mỗi khi lựa chọn bàn chơi poker.

8. High-Low-Split Poker – tác giả Ray Zee

sách dạy chơi poker

High-Low-Split Poker được xuất bản vào năm 1992, vì vậy nó là một trong những cuốn sách lâu đời nhất trong danh sách dạy chơi poker này. Tuy nhiên, ngay cả ngày nay, nó vẫn là một tài nguyên rất có giá trị cho các trò chơi Seven Card Stud và Omaha 8. Nếu đây là những trò chơi mục tiêu của bạn, cuốn sách này sẽ giúp bạn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Tất nhiên, bạn có thể tham gia khóa học trò chơi hỗn hợp nâng cao và đào sâu hơn nữa, nhưng cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng các nguyên tắc cơ bản vững chắc.

7. What Every BODY is Saying – tác giả Joe Navarro

sách dạy chơi poker

Được viết bởi Joe Navarro, một cựu đặc vụ FBI, đây là một cuốn sách tuyệt vời khác về poker kể. Bất kể bạn quyết định chơi ở định dạng nào, kể sẽ là một phần quan trọng của trò chơi nếu bạn đang phát trực tiếp, vì vậy đây chắc chắn là một bài đọc hay.

Joe bao hàm bản năng của con người, khía cạnh hành vi của người chơi rất khó kiểm soát và đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách tận dụng thông tin này.

6. How Good is Your Pot-Limit Omaha? – tác giả Stewart Reuben

sách dạy chơi poker

Một cuốn sách hay khác trên PLO, đây là cuốn sách dạy chơi poker nhiều hơn về bài tập với các ví dụ và tình huống thủ công đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và đưa ra câu trả lời.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về trò chơi Pot Limit Omaha của mình, cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển cảm giác về những kiểu bài bạn nên và không nên tham gia.

5. Mastering Pot-limit Omaha: The Modern Aggressive Approach – tác giả Herbert Okolowitz

sách dạy chơi poker

Đây là một trong những cuốn sách hay nhất về trò chơi PLO hiện đại . Với việc Pot Limit Omaha ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người chơi đang muốn chuyển đổi.

Thành thạo Pot-limit Omaha sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để di chuyển và bắt đầu chiến thắng gần như ngay lập tức.

4. Treat Your Poker Like a Business – tác giả Dusty Schmidt

sách dạy chơi poker

Có nhiều thứ để chơi poker hơn là chỉ ngồi xuống để chơi. Trong cuốn sách dạy poker của mình, Dusty Schmidt cung cấp những mẹo chơi poker và hiểu biết có giá trị về cách đối xử với poker của bạn như một công việc kinh doanh đúng đắn, đồng thời chia sẻ những mẹo có giá trị mà ban đầu bạn có thể không rõ.

Bạn sẽ học mọi thứ từ quản lý sổ quỹ đến lập kế hoạch thời gian của mình và làm những việc khác không cần bàn cãi để nâng cao cơ hội thành công. Nếu bạn muốn xem poker một cách nghiêm túc, bạn cũng muốn đọc cuốn sách này.

3. Verbal Poker Tells – tác giả Zachary Elwood

sách dạy chơi poker

Verbal Poker Tells là một bài đọc tuyệt vời cho tất cả những người chơi dành nhiều thời gian trong bối cảnh trực tiếp. Người chơi thường tiết lộ rất nhiều thông tin khi họ nói chuyện ở giữa ván bài và việc hiểu cách diễn giải nó có thể có sự khác biệt rất lớn đối với kết quả của bạn.

Cuốn sách dạy chơi poker này sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa của những lời nói khác nhau và với rất nhiều ví dụ về phía bạn, bạn sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định tốt hơn.

2. Seven Card Stud for Advanced Players – tác giả David Sklansky & Mason Malmuth

sách dạy chơi poker

Mặc dù được viết vào năm 1989, cuốn sách poker này vẫn là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho bất kỳ ai đang muốn tìm hiểu Seven Card Stud. Thông tin chiến lược chơi poker cho định dạng này khá khan hiếm, vì vậy sách Seven Card Stud for Advanced Players sẽ mang lại cho bạn lợi thế đáng kể so với đối thủ.

Bạn sẽ học cách chơi trên các bàn khác nhau, cách tận dụng lợi thế của đối thủ và chọn chiến lược tốt nhất tùy thuộc vào đường phố. Nói chung, đây là một hướng dẫn tuyệt vời sẽ dạy bạn ngoài những điều cơ bản.

1.  Super System 2 – tác giả Doyle Brunson

sách dạy chơi poker

Sách Super System 2 tập trung vào Hold’em. Super System 2 là một cuốn sách dạy chơi poker với nhiều chương được viết bởi những chuyên gia nổi tiếng như Daniel Negreanu, Bobby Baldwin, Jonny Chan, v.v.

Mỗi người trong số họ cung cấp thông tin chi tiết của họ về các định dạng poker khác nhau, chẳng hạn như Seven Card Stud, Deuce to Seven Triple Draw, Omaha 8 hoặc Better, và hơn thế nữa.

Kết luận

Sách dạy chơi poker là một nguồn kiến thức tuyệt vời để bạn có thời gian vui vẻ và học hỏi các chiến lược chơi poker hoặc các mẹo chơi từ các cao thủ poker trên Thế Giới, Chúc các bạn có thể sớm trở thành một tay chơi poker cừ khôi và kiếm thật nhiều tiền nhé.

Sports Shorts Men Running Sports Short Jogging Fitness Workout Shorts Male Breathable Outdoor Workout Bodybuilding Shorts sport fitness clothing Steroids for Sale online sale of cast iron dumbbells for bodybuilding - gorilla sports.