Ronaldo Thi Đấu Ấn Tượng Juventus Nên Cảm Ơn Vì Điều Đó

Ronaldo Sau quãng thời gian khởi đầu đầy khó khăn trong Juventus, Cristiano Ronaldo đã lấy lại hình ảnh của 1 “cỗ máy săn bàn” tại Juventus. Tính đến thời điểm hiện tại, CR7 đã ghi được 16 bàn thắng sau 23 trận. Riêng ở đấu trường Serie A, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có 14 lần sút tung mành lưới đối phương, đứng thứ 2 trong cuộc đua giành Capocannoniere. Thành tích ấy đã giúp “Lão phu nhân” lấy lại ngôi đầu bảng từ tay Inter Milan.

Tầm ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo tại Allianz Stadium vẫn rất lớn. Tuy nhiên, theo nhiều người, điều này đã vô tình làm hại Juventus bởi những ngôi sao khác như Gonzalo Higuain, Paulo Dybala sẽ cảm thấy khó chịu. Mới đây, hình ảnh Paulo Dybala tỏ thái độ sau khi bị rút ra khỏi sân ở trận gặp AS Roma càng khiến cho các Juventini cảm thấy lo lắng.

Juventus nên cảm thấy may mắn vì có Ronaldo

Mặc dù vậy, theo ông Fabrizio Biasin, phóng viên của tờ Libero, những người yêu mến Juventus nên thay đổi suy nghĩ về Cristiano Ronaldo. Trả lời phỏng vấn với Radio Sportiva, ông cho biết:

Ronaldo
Ronaldo thi đấu trong màu Juventus

“May mắn của Juventus là có rất nhiều người để thay thế. Họ vẫn có thể chơi tốt ngay cả khi không có Ronaldo. Tuy nhiên, nếu có CR7 trong đội hình, bạn nên cảm thấy hạnh phúc vì cậu ấy là 1 cầu thủ rất quyết đoán. Sarri có nhiều sự lựa chọn nhưng ông ấy khó có thể đạt được kết qquả tốt nếu thiếu Ronaldo.”

Đăng ký tham gia cá cược thể thao ngay tại DEWABET