Resort gồm 16 căn villa trên đồi ở Đà Lạt của Lý Nhã KỳLý Nhã Kỳ không giấu được sự háo hức khi “đứa con” mà cô dốc sức chăm chút từng ngày đã sắp được chính thức đưa vào sử dụng. Lý Nhã Kỳ được xem là đại gia bất động sản của Vbiz khi ngoài căn biệt thự dát vàng ở TP.HCM, cô còn sở hữu rải rác mảnh đất, căn hộ trong và ngoài nước. Cách đây không lâu, cựu diễn viên từng khoe về việc mình đang sở hữu mảnh đất “thẳng cánh cò bay” nằm trên một ngọn đồi cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20km bên cạnh rừng thông.

Khu resort của Lý Nhã Kỳ nằm gần Thung Lũng Vàng

lý nhã kỳ

Nàng doanh nhân cũng cho biết, khu resort này do chính cô sở hữu còn về chi phí đầu tư để hoàn tất tất cả các hạng mục thì cựu diễn viên xin phép được giữ bí mật.

Hiện tại, khu nghỉ dưỡng của Lý Nhã Kỳ đã hoàn tất và sắp được khai trương để đón những vị khách đầu tiên. Lý Nhã Kỳ dự định mời bạn bè tham gia tour nghỉ dưỡng kết hợp thu hoạch rau quả vườn nhà do mình tự thiết kế sau Tết nguyên đán.

lý nhã kỳ

Sở hữu địa thế thuận lợi, cách trung tâm thành phố 8km về hướng Thung Lũng Vàng. Khu nghỉ dưỡng với 16 căn Villa view hướng rừng và garden. Mỗi một Villa đều có một khu vườn hoa riêng biệt. Resort của Lý Nhã Kỳ làm chủ còn có nhiều dịch vụ tiện ích. Bao gồm nhà hàng ngoài trời và nhà hàng bên trong, có cả siêu thị mini 24h. Từng căn Villa được trang bị đầy đủ tiện nghi. Với thiết kế làm nổi bật bởi gam màu trắng bên ngoài với phong cách kiến trúc sang trọng của Châu Âu. Các phòng được ốp gỗ thông hoàn toàn với những ban công riêng và ô cửa sổ đón ánh nắng.