Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 – CLB Hà Nội nội chiến

Quả bóng vàng Việt Nam 2019 sẽ thuộc về ai. Việt Nam đã có một năm 2019 thi đấu cực kỳ thành công tại các giải đấu lớn trong khu vực với sự tỏa sáng của nhiều cầu thủ. Vậy ai sẽ là chủ nhân của danh hiệu QBV 2019. Cùng DWthethao chờ xem ai sẽ là người chiến thắng nhé!!!

QUẢ BÓNG VÀNG VIỆT NAM 2019: AI SẼ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Hôm qua, ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đã công bố danh sách đề cử sau khi tập hợp từ các phóng viên thể thao, chuyên gia bóng đá. Ở hạng mục dành cho nam, có 25 cầu thủ góp mặt.

Nhìn một cách tổng thể, đây là năm cực kỳ thành công của bóng đá Việt Nam ở cấp CLB lẫn các đội tuyển Quốc gia. Vì thế, những cầu thủ nào chơi tốt ở CLB cũng như đội tuyển Quốc gia trong năm qua sẽ có cơ hội lớn để giành giải thưởng này.

Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 – CLB Hà Nội nội chiến
Quang Hải và Hùng Dũng là 2 cầu thủ của Hà nội cạnh tranh cho danh hiệu này

Xét về 2 phương diện trên thì những ngôi sao của CLB Hà Nội thi đấu ở đội tuyển Quốc gia, U22 Việt Nam đang là người có ưu thế nhất trong cuộc đua này. Mà cụ thể là Hùng Dũng và Quang Hải.

Quang Hải và Hùng Dũng đang là 2 ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam

Ở V-League 2019, Hùng Dũng và Quang Hải đã góp phần không nhỏ giúp đội bóng thủ đô bảo vệ thành công ngôi vô địch. Cùng với đó là những màn tỏa sáng liên tiếp tại đấu trường AFC Cup 2019 để đưa đại diện Việt Nam tiến rất sâu.

DANH SÁCH CÁC CẦU THỦ ĐƯỢC ĐỀ CỬ QBV 2019

Việt Nam đã có một năm thi đấu vô cùng thành công trong cả cấp độ đội tuyển lẫn CLB với sự tỏa sáng của rất nhiều cầu thủ xuất sắc. Dưới đây là danh sách các cầu thủ lọt top đề cử QBV 2019.

Nguyễn Tuấn Anh (HA.GL); Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng); Nguyễn Thành Chung; Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội); Bùi Tiến Dũng (Viettel); Nguyễn Phong Hồng Duy (HA.GL); Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương); Nguyễn Hoàng Đức; Quế Ngọc Hải (Viettel); Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC); Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel); Phạm Đức Huy (Hà Nội); Nguyễn Hải Huy (Than Quảng Ninh); Đặng Văn Lâm (Muangthong Utd); Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương); Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội); Trần Nguyên Mạnh (SLNA); Nguyễn Công Phượng (Sint Triudense); Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội); HoàngVũ Samson (Quảng Nam); Nguyễn Văn Toàn (HA.GL); Nghiêm Xuân Tú (Than QN); Nguyễn Hữu Tuấn (CLB TPHCM); Trần Minh Vương (HA.GL).

Barca và Real Madrid – Trận Siêu Kinh Điển mùa giải 2019/2020

Bốc Thăm Vòng 1/8 Cup C1 – Champions League 2019/2020

HẠNG MỤC CẦU THỦ TRẺ XUẤT SẮC NHẤT

Trong khi đó ở cuộc đua cầu thủ trẻ, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hoàng Đức là những ứng cử viên sáng giá nhất. Đoàn Văn Hậu cũng là cái tên được đề cử vào danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á 2019 (nhưng không giành được giải). Hoàng Đức cũng đã thi đấu rất hay trong năm qua.

Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 – CLB Hà Nội nội chiến
Văn Hậu là cầu thủ trẻ từng lọt vao danh sách cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Châu Á

Tuy nhiên ở cấp CLB thì Hoàng Đức khó có thể so sánh với Văn Hậu. Tuy nhiên cuộc đua cho danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất cũng sẽ rất hấp dẫn với sự góp mặt của lứa cầu thủ sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam.

Danh sách các cầu thủ trẻ góp mặt ở đề cử này gồm có: Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC); Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam); Đỗ Thanh Thịnh (SHB ĐàNẵng); Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng); Trần Danh Trung (Viettel).

Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Á – Quang Hải lọt vào danh sách đề cử

Đăng ký cá cược thể thao ngay tại DEWABET