Phim Bố Già Của Trấn Thành Đạt Kỷ Lục 1 Triệu View Vừa Công Chiếu

Phim “Bố Già” của Trấn Thành là web drama đầu tay của anh với sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám đã không khiến khán giả phải thốt lên và trầm trồ đáng kinh ngạc khi lượt xem cán mốc 1 triệu view cực nhanh.

Phim "Bố Già" Của Trấn Thành
Phim “Bố Già” đạt lượt view chóng mặt khi vừa công chiếu

Phim “Bố Già” của Trấn Thành cột mốc mới trong năm mới

Phim “Bố Già” của Trấn Thành Là web drama đầu tay và được trông đợi bởi có sự góp mặt của dàn diễn viên toàn những tên tuổi đình đám như Lê Giang, Anh Đức, Trúc Nhân, Tuấn Trần,… và đặc biệt là một màn cameo của bà Tân Vlog. Không nằm ngoài dự kiến, bộ phim vừa ra mắt tập một đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả và lập tức cán mốc hơn một triệu view chỉ sau chưa đầy 3 tiếng phát hành.

Phim "Bố Già" Của Trấn Thành
Lượt bình luật và lượt like cực cao

Dù thời điểm hiện tại số view hiển thị trên trang chủ Youtube chỉ là gần 500 nghìn (có thể do lượt người xem tăng quá mạnh nên Youtube tạm thời “nuốt view”) nhưng chỉ cần nhìn lượng like và bình luận cũng đủ hiểu sức hút mạnh mẽ của Bố Già. Sau vẻn vẹn 3 tiếng phát hành, phim “Bố Già” của Trấn Thành Cán mốc hơn 98 nghìn like, hơn 8000 bình luận, đa phần đều là những nhận xét tích cực về sản phẩm lần này của Trấn Thành.

Không chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên, Trấn Thành còn tham gia sản xuất, đưa ra ý tưởng kịch bản, đặc biệt là viết là ca khúc nhạc phim Điều cha chưa nói (do Ali Hoàng Dương thể hiện).

Nam diễn viên hào hứng bật mí: “Sắp tới tôi sẽ lấn sân hơi nhiều, dạo gần đây tôi có viết cho những người bạn ca sĩ của mình một vài bài. Tôi chuẩn bị làm một dự án, trong album sẽ bao gồm 10 bài hát do Trấn Thành sáng tác do 10 ngôi sao của Việt Nam trình bày”.