Pep Guardiola Nhận Được Đề Nghị Hấp Dẫn, Liệu MU Sẽ Ôm Hận?

Pep Guardiola sẽ hết hạn hợp đồng với Man City vào năm 2022 theo thỏa thuận ông đặt bút gia hạn vào tháng 5 năm ngoái. Tuy nhiên, tình thế tại Man City đã khó khăn hơn với Pep khi Man xanh đang yếu dần đi. Chính vì thế, tương lai của Pep Guardiola tại Etihad cũng diễn biến khá bất thường.

Pep Guardiola nhận được lời mời hấp dẫn

HLV người Tây Ban Nha sẽ nhận được ưu đãi lớn về tài chính nếu đến nước Pháp làm việc.

Truyền thông Anh đưa tin Paris Saint-Germain đang nỗ lực chèo kéo HLV Pep Guardiola. Express cho biết các ông chủ người Qatar của PSG đề nghị Pep mức lương lên tới 30 triệu euro/mùa, cao hơn so với mức 24 triệu euro/mùa hiện tại ở Man City.

Pep Guardiola
Pep nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ PSG

Trong quá khứ, người Qatar từng nhiều lần mời Pep Guardiola về làm việc. Năm 2011, nếu nhận lời dẫn dắt ĐTQG Qatar, Pep được cho là có thể nhận mức lương lên tới 36 triệu euro/năm.

Ban lãnh đạo PSG tin rằng HLV người Tây Ban Nha có thể nâng tầm đội bóng nước Pháp. Cũng theo Express, BLĐ PSG không còn kỳ vọng nhiều vào HLV hiện tại Thomas Tuchel.

Guardiola đang có quãng thời gian không tốt đẹp với Man City. Thời gian gần đây, Pep hay bị truyền thông hỏi về khả năng chia tay Man City. HLV này sau đó khẳng định ông chỉ ra đi nếu bị Man City sa thải. “Nếu không bị sa thải, tôi cam đoan mình sẽ ở lại Man City 100%. Ngay cả khi mùa giải này kết thúc theo cách tồi tệ, tôi cũng không đi đâu cả”, Pep nói.

Với bộ đôi Neymar và Kylian Mbappe, PSG rõ ràng là bến đỗ đầy sức hấp dẫn đối với Pep Guardiola. Chưa kể, PSG sở hữu tiềm lực tài chính dồi dào sẽ không tiếc tiền đầu tư cho Pep Guardiola. Khi ấy, PSG sẽ thực sự trở nên đáng sợ.

Đăng ký tham gia cá cược thể thao ngay tại DEWABET