Nhan Sắc Thật Tuổi 44 Của Lâm Tâm Như Khiến Nhiều Người Ngỡ Ngàng

Lâm Tâm Như hay các nghệ sĩ làng giải trí Hoa ngữ, đặc biệt là các mỹ nhân xinh đẹp, những hình ảnh tham gia sự kiện và cả ảnh đời thường luôn được chăm chút, chỉnh sửa sao cho hoàn hảo nhất. Chính vì lẽ đó, đã có không ít tình huống dở khóc dở cười khi các nghệ sĩ đang ảnh lung linh một đằng, còn hiện thực lại một nẻo.

Nhan sắc Lâm Tâm Như tuổi 44

Mới đây, hình ảnh được cắt ra từ clip tuyên truyền của Lâm Tâm Như gây chú ý. Nhan sắc của bà xã Hoắc Kiến Hoa ở tuổi 44 bị công chúng soi đến từng chi tiết. Netizen đã đặt lên bàn cân so sánh giữa ảnh đã chỉnh sửa và ảnh đời thường của nữ diễn viên. Nhiều người nhận xét, không khó để nhận ra sự khác biệt rõ rệt giữa những tấm hình trước và sau khi photoshop.

Lâm Tâm Như
Nữ diễn viên xuất hiện trong clip gây chú ý với nhan sắc khác trên tạp chí
Lâm Tâm Như
Gương mặt nữ diễn viên có phần căng cứng, sưng hơn so với các bức ảnh chỉnh sửa kỹ càng

Những bức ảnh chụp tạp chí hay dự sự kiện của Lâm Tâm Như trước đây đều có ekip chỉnh sửa. Trong ảnh selfie, lâm Tâm Như cũng có nhan sắc khác hẳn so với ảnh cắt từ clip.

Ngay khi được đăng tải, những hình ảnh này trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều khán giả cho rằng, Lâm Tâm Như không còn trẻ vì cô đã 44 tuổi và cũng đang là mẹ bỉm sữa nên việc lão hóa là chuyện khó tránh khỏi. Bên cạnh đó, gần đây nữ diễn viên rất bận rộn với lịch trình quay hình show thực tế nên nhan sắc cũng xuống phong độ.

Thời gian qua, Lâm Tâm Như nhiều lần vướng tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa nhưng cô không lên tiếng phủ nhận hay giải thích. Nữ diễn viên tập trung hoàn thành các công việc lên kế hoạch từ trước.