Ngân 98 Vạch Ngực Cho Xem ” Tôi Thích Nổi Tiếng Thì Có Làm Sao “

Ngân 98 vạch ngực cho xem sau khi tâm bão ồn ào về lộ clip nóng ăn chuối của mình vẫn chưa nguôi. Hình ảnh ghi lại, nữ chính trong video đã có loạt hành động cực phản cảm khi trên người không mảnh vải che thân.

Ngân 98 ồn ào lộ clip nóng ăn chuối

Một ngày sau khi clip bị lan truyền, Ngân 98 đã lên tiếng trần tình về sự việc. Cô cho biết đoạn clip nóng được quay cách đây 1 năm. Nói về lý do ghi lại những cảnh nhạy cảm, Ngân 98 nhấn mạnh đó là sở thích cá nhân. Có thể nhiều người xem đây là biến thái nhưng về phía mình, 9X xem đó là bình thường.

Ngân 98 Vạch Ngực Cho Xem
Ngân 98 vẫn còn đang ồn ào lộ clip ăn nóng ăn chuối

“Tôi thấy cũng chẳng có gì, nhưng cái sai là những người chia sẻ đoạn clip với thái độ cợt nhả. Họ thật vô ý thức, nếu để trẻ em thấy được và bắt chước thì phải làm sao?”, hot girl chia sẻ.

Ngân 98 vạch ngực cho xem ” tôi muốn nổi tiếng “

Nhưng câu chuyện lộ clip chưa lắng xuống thì mới đây Ngân 98 đã lộ liễu vạch ngực cho xem . Cư dân mạng liên tục lan truyền hình ảnh Ngân 98 vạch áo lộ nguyên ngực trần vô cùng phản cảm. Từ những khoảnh khắc này, người xem dễ dàng nhận ra ở ngoài đời cô nàng đen và khá béo, khác xa so với ảnh tự đăng trên trang cá nhân.

Ngân 98 Vạch Ngực Cho Xem
Ngân 98 vạch ngực cho xem vì đang trong tâm bão ồn ào nên tôi thích được nổi tiếng hơn

Dù đã quá quen với hình ảnh “gợi cảm” của gái xinh này, nhưng khi nhìn loạt ảnh nói trên, ai cũng bày tỏ sốc nặng.

Ngân 98 nổi tiếng bằng scandal

Ngân 98 bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội từ một clip làm chung với người bạn chê bai những cô gái ngực lép. Nhờ sở hữu ngoại hình nóng bỏng, cô từng có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất khi góp mặt trong các MV của ca sĩ Quang Hà, Bằng Cường, Akira Phan,… Tuy nhiên, nhiều người biết đến cô với danh xưng “thánh nữ ngực đẹp” cùng những bộ ảnh khoe thân gây sốc hơn là tài năng.