Ngân 98 tung ảnh nude lột sạch đồ 100% đầu năm

Ngân 98 tung ảnh nude lột sạch đồ đầu năm với tư thế cực kỳ khiêu gợi khiến CĐM “đỏ mặt”. “Hot girl thị phi” đã có màng hâm nóng tên tuổi bằng một bức ảnh không mảnh vải che thân kèm dòng chú thích “Lại sexy” gây nhiều phản ứng từ cộng đồng mạng.

Ngân 98 tung ảnh nude gây tranh cãi

Bức ảnh của bạn gái Lương Bằng Quang nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trong ảnh, Ngân 98 với concept “boxing girl”, nhưng lại khoả thân 100% và chỉ che chắn những vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều về bức ảnh này khi cho rằng, Ngân 98 quá táo bạo và liên tục “chiêu đãi” dân mạng bằng những màn khoe thân phô phang, phản cảm. Một số ý kiến còn nhắc lại ồn ào lộ clip nóng của “hot girl Bình Định” cách đây không lâu, và cho rằng cô “chẳng còn gì để mất” nên ngày càng thoải mái chia sẻ hình ảnh 18+.

Ngân 98 tung ảnh nude
Ngân 98 tung ảnh cởi 100% khiến dân mạng “bỏng mắt”

Trước đó, Ngân 98 cũng gây chú ý và tranh cãi dữ dội về đoạn clip thử thách mặc đồ tắm giữa thời tiết -6 độ C tại Hàn Quốc. Ý tưởng táo bạo của “hot girl thị phi” và bạn trai Lương Bằng Quang bị chỉ trích vì “cởi đồ” để câu view cho kênh YouTube, đồng thời được cho là làm xấu hình ảnh của người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Ngân 98 tung ảnh nude
“Hot girl thị phi” bị chỉ trích vì chỉ thích cởi đồ để câu view

Ngoài ra, vào cuối năm 2019, Ngân 98 gây ồn ào với đoạn clip nhạy cảm được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Cô nàng tỏ ra khá bình tĩnh đối diện với scandal lộ clip nóng, vì đã lường trước việc này do bị mất điện thoại trước đó. Ngân 98 từng bị hacker tống tiền với con số 300 triệu đồng, tuy nhiên, “hot girl Bình Định” không chấp nhận yêu cầu và sẵn sàng bị lộ clip.

Về lý do cương quyết không bỏ 300 triệu đồng để chuộc lại video nhạy cảm, Ngân 98 nói: “Tôi không dại gì để mắc bẫy của kẻ xấu, tôi chấp nhận bị lộ clip. Tôi đã chuẩn bị tâm lý xấu nhất nếu các hình ảnh và clip bị phát tán. Với lại mình không biết người giữ cái điện thoại đó là ai hết. Làm sao biết được người ta chỉ nhận đúng số tiền đó và làm như lời họ nói”.