Liverpool Cần Bổ Sung Cầu Thủ Nào Ở Chuyển Nhượng Mùa Đông

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Liverpool đã bổ sung được 1 thành viên mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Cụ thể với mức phí 7,25 triệu bảng, Lữ Đoàn Đỏ đã thành công việc “cướp” Takumi Minamino khỏi Red Bull Salzburg.

Đây có thể xem là bản hợp đống thành công của Lữ đoàn đỏ khi chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ để đêm về một cầu thủ chất lượng.

Liverpool vừa đón tân binh đầu tiền ở kỳ chuyển ngượng mùa đông

Là một cầu thủ có thể thi đấu tốt bằng cả 2 chân, cũng như sở hữu cách di chuyển thông minh và thi đấu được nhiều vị trí khác nhau, Takumi Minamino hứa hẹn sẽ mang đến cho Klopp thêm rất nhiều phương án bố trí đội hình trong tương lai, đặc biệt là một phương án dự phòng chất lượng cho Roberto Firmino, cầu thủ có phong cách gần như “độc nhất” tại Anfield.

Liverpool Cần Bổ Sung Cầu Thủ Nào Ở Chuyển Nhượng Mùa Đông

Với sự có mặt của Minamino sẽ giúp hàng công của Liverpool có được một chiều sâu rất tốt. Nhưng với Lữ Đoàn Đỏ hiện tại, tăng cường hàng công chưa phải là điều cấp thiết, mà thay vào đó, vấn đề mà họ đang đối mặt chính là sự thiếu hụt lực lượng trầm trọng ở hàng phòng ngự.

Nóng! Man Utd xác định mục tiêu mới chuyển hướng sang sao Lyon

Ibrahimovic trở về khoác áo AC Milan đấu Cristiano Ronaldo

Liverpool cần mua thêm một trung vệ bom tấn

Hiện tại Liverpool chỉ có đúng 2 trung vệ đích thực. Mùa trước họ từng kéo Fabinho xuống đá trung vệ, nhưng hiện cậu ta cũng không thể ra sân. Vào thời điểm này, chúng tôi sẽ phải cẩn trọng hơn với 2 trung vệ còn lại, có thể là quấn họ lại trong chăn cho an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn còn có vài chú nhóc để xem xét như Ki-Jana (Hoever) và Sepp (van den Berg).”

Liverpool Cần Bổ Sung Cầu Thủ Nào Ở Chuyển Nhượng Mùa Đông

Với tiền sử bệnh án khá dày của cả Gomez, Matip và Lovren, việc bổ sung một trung vệ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây là điều mà Liverpool cần phải làm ngay. Hãy nhớ Hoever và Van den Berg tuy đều là những tài năng trẻ rất triển vọng, nhưng cặp đôi này chỉ mới 17 tuổi. Do đó đặt toàn bộ niềm tin vào họ nếu không may trường hợp xấu nhất xảy ra, thì thật sự là một canh bạc không hề nhỏ dành cho Liverpool.

Bên cạnh đó, Klopp có lẽ cũng rất muốn chiêu mộ thêm những phương án dự phòng cho cặp hậu vệ cánh của mình. Thực tế vào thời điểm hiện tại, đội hình một của Liverpool không hề có một hậu vệ trái và phải thực thụ nào để dự phòng cho Trent Alexander‑Arnold và Andrew Robertson. Thường khi cặp đôi này không thi đấu, Klopp sẽ bố trí lão tướng Milner và Gomez đá trái vị trí để tạm lấp vào chỗ trống. Rõ ràng về lâu dài, đây không phải là phương án quá tốt để áp dụng.

Có được chữ ký của Minamino là một tin vui, nhưng sẽ càng tuyệt vời hơn nữa nếu thời gian tới, Liverpool tiếp tục công bố những kế hoạch tăng cường lực lượng cho hàng thủ.

Pep Guardiola ‘buông súng’ khi thua sốc Wolves

Đăng ký tham gia cá cược thể thao ngay tại DEWABET