Lee Kwang Soo rời Running Man sau 11 năm gắn bó

Sáng 27.4, công ty chủ quản của Lee Kwang Soo – King Kong by Starship xác nhận về việc sao nam sẽ rời khỏi “Running Man” sau 11 năm gắn bó.

Nguyên nhân Lee Kwang Soo rời Running Man

Theo như công ty chủ quản của Lee Kwang Soo chia sẻ, nam diễn viên sẽ rời khỏi đội hình “Running Man” của đài SBS sau buổi ghi hình cuối cùng vào ngày 24.5 tới.

Được biết, sau khi bị tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Kwang Soo thường xuyên phải điều trị vật lý trị liệu nên rất khó để duy trì thể trạng tốt nhất trong quá trình quay chương trình. Trước đó, khi gặp tai nạn anh cũng phải dừng ghi hình trong vòng 1 tháng.


Do đó, Lee Kwang Soo đã có những cuộc thảo luận kéo dài với các nhân viên, đội ngũ sản xuất, các thành viên đồng nghiệp, cũng như công ty quản lý và cuối cùng đi đến kết luận rằng bản thân cần thời gian để hồi phục, cả về thể chất và tinh thần.
Cũng theo công ty chủ quản, với Kwang Soo đây là chương trình anh gọi là nhà trong suốt 11 năm qua nên rất khó để đi đến quyết định này. Tuy nhiên, việc ra đi là không tránh khỏi khi nam diễn viên mong muốn cho khán giả thấy một hình ảnh tốt hơn trong tương lai.

Lee Kwang Soo sinh năm 1985. Anh bắt đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế “Running Man” từ những ngày đầu tiên vào hồi tháng 7.2010.

Sau khi tham gia chương trình, sao nam trở thành ngôi sao được yêu nhất nhì Hàn Quốc và nhận về lượng fan hâm mộ đông đảo khắp Châu Á. Vậy nên thông tin, Lee Kwang Soo rời khỏi chương trình hiện khiến nhiều fan không khỏi tiếc nuối.

Theo dõi dwthethao để cập nhật tin tức mới nhất nhé.