Lê Hoàng Và Những Phát Ngôn Hết Sức Thẳng ThắnLê Hoàng được biết đến với vai trò đạo diễn phim điện ảnh Gái Nhảy từng rất “ăn khách” tại các cụm rạp. Trong quá trình hoạt động, anh còn khiến khán giả ấn tượng bởi nhiều phát ngôn thẳng thắn, gay gắt thông qua các vấn đề hot ở mạng xã hội.

Lê Hoàng nhận xét MC chỉ được quan tâm đến đời tư

Thời gian qua, khi nam đạo diễn xuất hiện trong chương trình Chuyện cuối tuần để cùng trò chuyện với các nghệ sĩ thông qua một số chủ đề như nghề nghiệp, cuộc sống, quan điểm thì đã gây không ít sự chú ý và tranh cãi.

lê hoàng

Mới đây nhất, anh tiếp tục bàn luận với Thanh Bạch về nghề MC. Anh cho rằng MC khác hoàn toàn với ca sĩ, diễn viên khi hầu như chỉ có sức hút về các vấn đề liên quan đến đời tư mà hiếm có thông tin nào bàn luận về chuyên môn của họ.

Lê Hoàng khẳng định: “Báo chí chủ yếu đăng MC này bốc lửa, MC kia vừa ly dị, MC này lại lấy chồng lần thứ hai hay vừa sinh con. Tất cả những thông tin đó không dính líu gì đến nghề nghiệp. Điều đó cho thấy, một là báo chí không quan tâm đến công việc MC, hai là các MC dẫn tệ đến mức không có gì đáng để quan tâm ngoài chuyện tình cảm”.

Lê Hoàng bức xúc khi MC phải nói theo những điều có sẵn

lê hoàng

Là người thường được các chương trình, BTC mời vào những vị trí giám khảo hay ngồi “ghế nóng” và nam đạo diễn chẳng mấy hài lòng khi chấm chương trình dành cho nghề MC. 

Anh thẳng thắn: “Nhiều người yêu cầu tôi chấm thi phải chọn các MC nói sao cho đẹp lòng mọi người, nhưng tôi nghĩ khác, tôi muốn các bạn nói sao cho mọi người phải suy nghĩ, phải khóc cười, chứ nói cho đẹp lòng người làm gì”.

Theo quan điểm của Lê Hoàng thì MC thường được chia thành 2 kiểu: Một là những người chỉ có thể đọc theo kịch bản có sẵn, hai là những MC “tấu hài”. Nhưng một kiểu MC bị thiếu và rất cần là người dẫn dắt có chuyên môn, kiến thức và phát ngôn những điều làm cho người nghe “tâm phục khẩu phục”.

Có thể thấy Trường Giang, Trấn Thành,… cũng như nhiều nghệ sĩ khác cũng đang làm “nghề nói” và cách phát ngôn của Lê Hoàng sẽ dễ khiến mọi người chẳng hài lòng.

Lê Hoàng gây bức xúc về chuyện đón Tết

lê hoàng

Gần đây nhất, nam đạo diễn và MC Quyền Linh đã tranh cãi kịch liệt với nhau về chuyện đón Tết. Trong khi mọi người mong ngóng sum họp gia đình thì anh lại phản bác trái ngược.

Lê Hoàng cho hay: “Tết về nhà, quà này quà kia tặng người này người nọ mà với đồng lương không nhiều rất khổ. Có nhiều người nói, Tết đến là mấy tháng lương trôi sạch. Mỗi lần về Tết là các cô gái rất sợ vì câu hỏi “Bao giờ lấy chồng?”, nhiều người bực phát điên và không muốn về nữa. Người ta cứ quan tâm nhưng quan tâm theo kiểu cũ. Có một người bạn gái nói với tôi rằng: “Anh ơi Tết đối với em là kinh khủng. Cúng giao thừa, cúng mùng một, cúng mộ… em suốt ngày nấu cơm, rửa bát, chỉ được mặc áo dài một chút thôi”. Thật ra mà nói, mấy ngày Tết không có một niềm vui gì cả!”