Làm sao để trở thành người chơi Poker chuyên nghiệp?

chơi Poker chuyên nghiệp

Thành thật mà nói, có rất nhiều người mong muốn trở thành người chơi poker chuyên nghiệp hoặc xem poker là nghề kiếm tiền chính thức của mình. Có thể chơi bài poker kiếm tiền dường như là một công việc hoàn hảo – ít nhất là đối với một người yêu thích poker. Nhưng những gì bạn phải làm khó hơn bạn nghĩ. 

Vậy làm thế nào để trở thành một người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp? Chúng tôi có một vài mẹo chơi bài nhanh để bạn đưa bạn đến với công việc mơ ước.


1. Nghiên cứu tất cả các khía cạnh của trò chơi

Nghiên cứu trò chơi poker là rất quan trọng nếu bạn muốn học cách thành công như một người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp.

Khi bạn nghĩ rằng bạn đã học được tất cả những gì cần học về poker, bạn cần nghiên cứu và nghiên cứu nhiều hơn nữa.

Trên thực tế, bạn không thể ngừng học, vì đứng yên trong trò chơi này có nghĩa là bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.


chơi Poker chuyên nghiệp

Đọc các bài viết trên Dwthethao, xem sách hay về poker , tham gia một trang web đào tạo poker hoặc thuê một huấn luyện viên. Bất kỳ sự cố gắng nào cũng sẽ mang về thành quả đáng trân trọng.

Bạn cũng có thể thực hành miễn phí các trò chơi và giải đấu tiền mặt được tổ chức hàng năm ở bất kỳ nơi nào. Các trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi, có nghĩa là bạn có thể chơi bài poker để giải trí, thử những điều mới, chơi bài xì phé trực tuyến với bạn bè và không bao giờ mạo hiểm với bảo mật thông tin của bạn.

2. Chứng minh bạn là người chơi poker chuyên nghiệp

Hãy nhớ làm thế nào chúng tôi nói rằng gửi thông báo của bạn và nhảy thẳng trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp không phải là một ý tưởng tốt?


Đây là một trong những lý do chính tại sao: bạn cần chứng minh cho bản thân bạn biết làm thế nào để trở thành người chơi poker trực tuyến có lợi nhuận trước tiên.

Nhiều người có được số điểm lớn trong một giải đấu poker, hoặc giành được số tiền tương đương hai tháng tiền lương tại các bàn tiền mặt và bắt đầu nghĩ rằng trò chơi này là một cách dễ dàng để kiếm sống.

Sai lầm!

Bạn cần hàng chục ngàn tay chơi poker chuyên nghiệp và giải đấu tiền mặt (nếu không phải hàng trăm ngàn) để chứng minh bạn là người chơi chiến thắng.

Nếu bạn không phải là người chơi poker chiến thắng trong thời gian dài, bạn sẽ sớm quay trở lại với ông chủ cũ của mình với hy vọng được giới thiệu lại.

3. Hãy thực tế

Khi bạn đã xác định rằng bạn là người chơi poker chuyên nghiệp, đã đến lúc bắt đầu cố gắng tìm hiểu xem bạn cần bao nhiêu ván bài xì phé hoặc giải đấu ít nhất để phù hợp với mức lương trước đây của bạn.

Khi bạn có một công việc lương, bạn thường được trả vào cùng một ngày mỗi tháng bất kể tuần hay tháng của bạn có năng suất như thế nào. Bạn gần như chắc chắn được trả tiền khi đi nghỉ, hoặc nếu bạn bị bệnh.

chơi Poker chuyên nghiệp
Bạn thực sự sẽ ngồi chơi poker trong 60 giờ mỗi tuần?

Thực tế bạn phải đi làm năm ngày mỗi tuần có lẽ là đủ để khiến bạn rời khỏi giường và đi làm. Nhưng nếu điều đó không đúng thì sao?

Bạn có thể có nguyện vọng kiếm được 150.000 đô la một năm , và điều đó có thể làm được. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có yếu tố trong ít nhất ba tuần “nghỉ lễ”.

Bạn cũng nên lên kế hoạch cho việc bị ốm và không thể chơi trong vài tuần mỗi năm. Ngoài ra, hãy tự hỏi – bạn thực sự sẽ ngồi mài trong 60 giờ mỗi tuần?

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể kiếm đủ tiền ở mức $ 0,25 / $ 0,5 để đảm bảo từ bỏ công việc của mình không?

Bạn có biết có bao nhiêu người chơi poker trực tuyến đang thức dậy lúc 12:00 tối, chơi bài xì phé trực tuyến trong hai giờ, và sau đó là thiên nga tận hưởng cuộc sống đến mức tối đa?

Câu trả lời không nhiều. Và những người thường không thành công như những người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp trong bất kỳ khoảng thời gian có ý nghĩa nào.

4. Người chơi bài xì phé chuyên nghiệp

Ngay cả khi bạn đã thực hiện tất cả các điều trên, bạn cũng nên thử đánh đổi, vì vậy bạn có kinh nghiệm về cách chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp.

Hãy nghỉ một tuần từ công việc của bạn và dành năm ngày làm việc tiếp theo để không làm gì ngoài chơi bài xì phé (ít nhất bạn sẽ được trả tiền ngay cả khi bạn có một tuần tồi tệ!).

Bạn có thể ngạc nhiên về việc khó khăn như thế nào để thúc đẩy bản thân chơi poker không ngừng trong một tuần. Hoặc làm thế nào sau bốn giờ mà bạn đột nhiên mất hết tập trung.

Hoặc làm thế nào sau khi mất 15 lần mua trong ba ngày đầu tiên, bạn không còn muốn ra khỏi giường lúc 7:00 sáng.

chơi Poker chuyên nghiệp

Tốt nhất là tìm ra bạn không bị loại khỏi cuộc sống của một tay chơi bài xì phé trước khi bạn lao vào chơi để kiếm sống.

Có nhiều người chơi poker chuyên nghiệp đã chia sẻ về sự tự do mà họ có được khi đánh poker. Điều đó không có nghĩa làm bạn sẽ chơi trò chơi này với một tâm lý kém chuyên nghiệp. Hầu hết người chơi poker thế giới đều cực kỳ kỷ luật kể cả khi họ đang chơi online tại nhà. Hành động như một quý ông là một cách luyện tập trong trò poker.

5. Xây dựng một Bankroll và liferoll

Bạn đã trải qua tất cả các bước trước đó nhưng vẫn nghĩ rằng bạn biết làm thế nào để trở thành một người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp. Điều đó tốt, nhưng bạn có một quỷ tài chính đủ chi trả các chi phí phát sinh khi chơi game poker hay không

Hầu hết các người chơi chuyên nghiệp poker muốn có ít nhất sáu tháng chi phí cuộc sống được giấu trong một tài khoản ngân hàng riêng trong trường hợp mọi thứ trở thành hình quả lê.

Việc nhúng vào tài khoản poker của bạn để trang trải các hóa đơn của bạn là một điều không nên.

Bankroll của bạn nên lớn hơn một người chơi giải trí sẽ có bởi vì bạn không bao giờ muốn thả cổ phần.

Làm như vậy, giảm xuống đó là, làm cho việc đạt được các mục tiêu tiền tệ của bạn khó khăn hơn – khó hơn nhiều. Tốt hơn là trở thành một nitroll bankroll hơn là nó sẽ bị phá vỡ.

ĐĂNG KÝ VÀ THAM GIA NGAY TẠI WEBSITE THẦN POKER

Loading...