Kỹ năng chơi poker online để dành được chiến thắng

kỹ năng chơi poker online

Poker hội tụ đầy đủ các yếu tố như: May mắn, kỹ năng chơi poker online, trí tuệ… mục tiêu cuối cùng của Poker là chiến thắng. Poker online là một trò chơi được rất nhiều người chơi tại các sòng bài trực tuyến cũng như các sòng bài lớn trên thế giới. Tuy nhiên thì với 3 yếu tô trên chưa thể làm nên chiến thắng trong tất cả các trận đấu Poker. Để dành được chiến thắng khi chơi Poker online thì người chơi cần phải có thêm những yếu tố khác. Hôm nay dwthethao sẽ chia sẻ cùng các bạn những chiến thuật, kỹ năng chơi Poker online hay nhất được tổng hợp và đánh giá bởi các cao thủ cũng như những người chơi có nhiều năm kinh nghiệm.

Kỹ năng chơi poker online hãy chơi khi tâm trạng bạn tốt

kỹ năng chơi poker online

Khi tham gia chơi Poker hay bất kỳ trò chơi nào thì bạn cần phải chắc chắn rằng tâm lý của bạn đang bình thường và không có gì cản trở bạn. Tuy nhiên thì nếu bạn chơi Poker online tại Casino trực tuyến để giải trí và xả xì stress thì mình sẽ không cản bạn. Khi các bạn chơi Poker online mà tâm trạng các bạn không tốt sẽ khiến cho các bạn không tập chung vào trận đấu và sẽ khiến cho bạn đưa ra được phán đoán và nhận định sai lầm. Nếu chẳng may mà các bạn bị thua thì hãy bình tâm và tránh mắc phải cái bẫy của đối thủ. Chơi Poker online mà tâm trạng không tốt là một trong những nguyên nhân khiến cho người chơi cũng như các cao thủ Poker thất bại nhiều nhất, và cần phải tránh.


Kỹ năng chơi poker online chọn bàn chơi vừa với số tiền của mình

Trong những kỹ năng chơi Poker online thì điều đầu tiên cần lưu ý chính là trước khi ngồi xuống chơi bài Poker thì bạn hãy nhớ đừng bao giờ chọn cho mình bàn chơi có SB/BB cao hơn. Hoặc đừng bao giờ chiếm tỉ lệ lớn hơn số tiền bạn có. Poker là một trò chơi không thể áp dụng quy tắc “tay không bắt giặc” như những trò chơi khác. Khi các bạn chơi Poker thì không nên ép buộc mình phải gỡ hay chơi những ván đấu all in vì số tiền eo hẹp mình có.

Kỹ năng chơi poker online không Raise nếu như có 1 đối thủ khác Re-Raise

kỹ năng chơi poker online

Trong trò chơi Poker thì vị trí ngồi rất quan trọng. Sau mỗi ván đấu vị trí ngồi của bạn sẽ được thay đổi theo Dealer. Chính vì vậy việc Raise (tố) trước hay sau rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến việc bạn bị tố ngược (re-raise) nếu đằng sau mình có nhiều đối thủ hay sau có đối thủ có bài đẹp. Khi đó những tưởng đang nắm thế chủ động bạn sẽ rơi vào thế bị động lúc nào không biết. Hãy thật điềm tĩnh và quan sát xung quanh cùng vị trí ngồi thật kỹ trong mỗi ván đấu Poker nhé.

Chỉ call khi bài có thể raise

Trong trò chơi Poker thì các bạn hãy nhớ bài bạn phải thật mạnh hoặc nắm phần thắng cao thì hẵng call. Call đúng lúc sẽ giúp bạn kéo thêm 1 đối thủ đang lưỡng lự. Còn nếu muốn đối thủ từ bỏ sớm hãy raise trước khi đối thủ có bài mạnh hơn.


Bluff là con dao hai lưỡi

Khi bạn chơi Poker thì Bluff là hành động đánh lừa nhằm khiến đối phương tin rằng mình có bài mạnh hơn (hay yếu hơn) họ trong khi thực tế không phải như vậy. Đúng như định nghĩa của nó đây là một cách đánh mang nhiều yếu tố may rủi và phù hợp với những người chơi Poker có tâm lý vững vàng hoặc đang thắng lớn. Tuy nhiên nếu mới bước vào ván đấu tất cả các tay chơi Poker Pro cũng sẽ không lạm dụng Bluff. Khi chơi Poker  bạn biết sử dụng Bluff 1 cách hợp lý sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều. Chiến thắng thuộc về những người chơi luôn biết hoàn thiện mình.

Kỹ năng chơi poker online: rút lui đúng lúc

kỹ năng chơi poker online

Trong các kỹ năng chơi poker online thì quan trọng nhất vẫn là kỹ năng này khi chơi Poker thì cho dù bạn có đang đỏ hay đang gặp vận may thì không Hands nào cũng sẽ là bài đẹp. Ở các sân chơi Poker chuyên nghiệp thì các Poker Pro đều Fild khoảng 80% số bài họ nhận được. Chính vì thế nên tập trung vào khoảng 20% hand đẹp mà bạn có. Khoảng thời gian còn lại thì bạn dành để quan sát cách chơi và tâm lý của đối thủ để chọn ra thời điểm chuẩn để dành được chiến thắng. Hãy nhớ phải tỉnh táo khi chơi Poker trực tuyến thì chiến thắng sẽ đến với bạn.

XEM THÊM: Kỹ Năng Chơi Poker Đơn Giản Và Dễ Dàng Chiến Thắng


Loading...