Kinh nghiệm chơi Xì tố online đánh bại mọi đối thủ

xì tố online

Game xì tố online hiện đang là một trong những trò chơi hot nhất hiện nay. Để có thể trở thành cao thủ Xì tố, đánh bại hầu hết các đối thủ người chơi cần nắm vững những yếu tố sau: Ngoài việc biết luật xì tố các bạn còn cần phải nắm bắt được tâm lý của đối thủ. Các bạn vận dụng nhiều kĩ năng khác trong chiến thuật chơi của mình. Ở bài viết này dwthethao sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chơi xì tố hiệu quả nhất.

Bạn cần chơi xì tố online với tâm lý tốt nhất

xì tố online

Tâm lý là yếu tố quan trọng trong quá trình bạn chơi xì tố online. Những người mới chơi thường rất kém trong việc điều chỉnh cảm xúc khi chơi. Để trở thành cao thủ xì tố, người chơi cần luyện tập để có một phong thái lạnh lùng, điềm tĩnh tránh để đối thủ đọc được cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần giữ vững tâm lý ngay cả khi thất bại. Dù bạn đang thua, cũng cần phải lạc quan bình tĩnh để tiếp tục chơi, và nếu cảm thấy mình đang bị tilt thì nên dừng cuộc chơi. Tâm lý tốt sẽ giúp bạn tạo một hình tượng tót trong mắt đối thủ. Để biết cách điều tiết cảm xúc của bản thân.


Để thắng được xì tố online, bạn cần đề phòng đối phương có bài lớn

xì tố online

Nếu số tiền của bạn hạn chế, bạn nên chơi những bàn nhỏ để lấy tiền rồi đủ một lượng mới vào bàn lớn. Điều này muốn chơi xì tố online phải có vốn dày, nếu bạn chưa đợi được cơ hội mà đã hết tiền như vậy thì không ổn.

Khi quyết định tố hay theo bạn cũng cần phải điều phối số tiền chơi khác nhau để tránh đối thủ bắt được bài của mình. Điều này cũng không đồng nghĩa với việc bài nhỏ thì úp mà bài lớn thì theo, đôi khi bài nhỏ bạn tố chơi một chút thử hù dọa đối thủ hoặc thăm dò tâm lý đối thủ ra sao.

Chọn bàn chơi thích hợp với trình độ của mình

Nếu bạn là người mới chơi xì tố, đừng quá tham vào những bàn chơi lớn, hãy bắt đầu với những bàn chơi có mức cược nhỏ, vừa sức mình để tránh bơm tiền cho kẻ khác. Tại những bàn chơi có mức cược vừa phải, bạn sẽ gặp những đối thủ ngang trình độ với mình, như thế sẽ giúp bạn dễ đánh hơn là những bàn tiền to. Sau khi đã đánh bàn nhỏ được một thời gian, trình độ đánh xì tố tăng lên, hãy nghĩ đến những ván xì tố có mức cược cao hơn.


Tóm lược lại về kinh nghiệm chơi bài xì tố online

Với những chia sẻ trên đây từ dwthethao hy vọng bạn có thêm hiểu biết và kinh nghiệm cho mình khi chơi bài xì tố. Vận dụng linh hoạt tạo nên phong cách chơi bài riêng của bạn và không đối thủ nào có thể theo kịp.

>> Click vào để đăng ký chơi ngay tại nhà cái ThầnPoker <<


Loading...