Khoảnh khắc cuối cùng của “vua sòng bạc Macau”

vua sòng bạc macau

Vua sòng bạc Macau Stanley Ho đã an giấc ngàn thu ở tuổi 98 tại Hồng Kông hôm 26-5 nhưng gia đình không công bố nguyên nhân gây ra cái chết là tự nhiên hay yếu tố khác.

Ông Stanley Ho được mệnh danh là “Vua sòng bạc”, tỉ phú điển trai và làm mưa làm gió tại Macau trong suốt 4 thập kỷ. Đế chế mà ông Ho gầy dựng mở cửa cho các công ty nước ngoài vào năm 2002.


Nhắc đến ông trùm sòng bạc này, người ta nghĩ ngay đến một người đàn ông với thói tiêu tiền như nước, có ảnh hưởng lớn ở Macau và Hồng Kông.

Với vẻ ngoài cao to, đẹp trai và sở hữu nhiều tài sản tại Trung Quốc và châu Âu, ông Ho là cha của 17 người con và có 4 bà vợ. Dù là “Vua sòng bạc”nhưng ông Ho thừa nhận rằng trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi vào năm 2001 rằng mình không đánh bạc và không có kiên nhẫn ngồi chơi cờ bạc.

vua sòng bạc macau

Cuộc chiến tranh giành gia tài xảy ra khi ông vừa qua đời

Tuy nhiên, trong giờ phút sinh ly tử biệt, 3 bà vợ cùng những người con, người thân trong gia đình đã tề tựu đông đủ để có thể nhìn mặt ông Hà lần cuối. Sau khi tin buồn về việc ông Hà qua đời, tất cả đã cùng nhau xuất hiện trước cổng bệnh viện Sanatorium Hong Kong, đối diện với truyền thông. Dàn cậu ấm cô chiêu ăn chơi nức tiếng của nhà họ Hà đặc biệt thu hút ống kính máy quay.


Ngay sau khi kết thúc họp báo nhỏ với truyền thông, con gái của người vợ Hai là Hà Siêu Phượng cùng trợ lý ngay lập tức ôm 1 tập tài liệu bí mật mang lên xe, còn vợ Ba của ông mang về 1 túi đồ rất lớn được cho là những món đồ mà ông Hà Hồng Sân để lại.

vua sòng bạc macau


Loading...