Justin Bieber Vô Tư ‘Đụng Chạm’ Vòng 3 Của Hailey Trên Thảm Đỏ

Justin Bieber dù hẹn hò nhiều năm và giờ đây đã trở thành vợ chồng tuy nhiên có 1 điều vô cùng bất ngờ rằng Justin Bieber và Hailey Baldwin chưa bao giờ xuất hiện tại thảm đỏ cùng nhau trong bất cứ 1 sự kiện lớn nhỏ nào. Tuy nhiên, sau bao mong mỏi và đón chờ từ các fan, cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì Hollywood này đã cùng sóng bước tại buổi ra mắt bộ phim tài liệu mang tên “Justin Bieber: Seasons”.

Justin Bieber và Hailey Baldwin xuất hiện trên thảm đỏ

Trong khi bà xã Hailey vô cùng điệu đà và sexy thì Justin Bieber có phần xuề xoà hơn hẳn khi để râu và đội mũ. Đặc biệt, Justin không ngại ngần thể hiện tình cảm với bà xã khi liên tục ôm hôn và có màn “động chạm” vòng 3 “bỏng mắt” ngay trên thảm đỏ, trước hàng trăm ống kính máy quay.

Justin Bieber
Justin trở nên xuề xoà khi để râu, còn Hailey thì sexy ngút ngàn
Justin Bieber
Màn động chạm vòng 3 vô tư từ Justin khiến dân tình bỏng mắt

Trên một số diễn đàn xứ Hàn và quốc tết, bình luận về cặp đôi như sau: “Anh ấy thiếu tôn trọng vợ. Một nụ hôn là đủ rồi nhưng vẫn phải động chạm vòng 1 hay vòng 3 trước bao nhiêu người và khiến bọn họ có cái nhìn thiếu tôn trọng cô ấy”, “Chẳng có chút tôn trọng vợ nào cả”,… Trong khi đó, một số bình luận trên Instagram lại cho rằng, Justin Bieber chỉ đơn giản muốn thể hiện rằng anh vô cùng yêu bà xã.