Hương Ly ra mặt đáp trả sau khi bị Miu Lê ‘đá xéo’Trước những ý kiến không mấy tốt đẹp về mình, thánh nữ cover Hương Ly đã bất ngờ có hành động đáp trả Miu Lê với dòng trạng thái đầy ẩn ý. Hương Ly bức xúc viết dưới một bài đăng “Đấy mệt lắm anh ạ! Không quen không biết, không liên quan tự dưng bị gọi hồn”.

Hương Ly sinh năm 1993 và được đông đảo dân tình biết đến với loạt cover thu hút hàng triệu lượt xem. Tuy nhiên sự nổi tiếng của cô cũng vấp phải không ít tai tiếng.

miu lê
Đoạn bình luận của Hương Ly trên mạng xã hội

Thánh nữ cover Hương Ly mới đây đã bất ngờ có hành động đáp trả gay gắt sau khi bị Miu Lê ‘đá xéo’. Trong chương trình Talkshow Nói đi ngại gì mới đây, nữ ca sĩ Miu Lê đã khiến dân tình xôn xao khi phân vân không biết “nên gọi Hương Ly là ca sĩ hay nghệ sĩ”. Đoạn clip ‘cà khịa’ này ngay sau đó đã được dân tình chia sẻ với thái độ chóng mặt và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Giữa những ồn ào này, cả Hương Ly và Miu Lê vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc.

miu lê
“Thánh nữ cover” rinh nút bạc – nút vàng từ youtube

Miu Lê trong đoạn clip gây chú ý khi nhấn mạnh “Những người khác cover trên mạng thì tôi không cản được, nhưng Hương Ly là người có sức ảnh hưởng lớn, lượt view cao nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của mình, dẫn đến khán giả bị phân tâm. Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ, cái này tùy theo định hướng của bạn ấy. Nhưng bạn này cũng được tính là nghệ sĩ rồi, nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của tôi…”.