Hồ Quang Hiếu Nhập Viện Lý Do Vì Loại Thuốc Bổ Quý Ai Cũng Tin Dùng

Hồ Quang Hiếu nhập viện, khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh đang truyền nước trong bệnh viện. Theo đó, nam ca sĩ bị ngộ độc thực phẩm vì ăn phải quá nhiều nhân sâm, hơn nữa vì đường ruột khá yếu nên anh phải nhập viện để điều trị. Dù chưa biết tình hình hiện tại của Hồ Quang Hiếu như thế nào nhưng người hâm mộ hy vọng anh sẽ mau chóng bình phục để có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Hồ Quang Hiếu Nhập Viện
Hồ Quan Hiếu nhập viện ngay đầu năm mới

Đáng chú ý những ngày vừa qua, dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đang có diễn biến phức tạp. Đặc biệt những nơi đông người như bệnh viện trở nên nguy hiểm hơn cả bởi nguy cơ lây nhiễm rất cao. Vì vậy không ít người vào dặn dò nam ca sĩ nên đề cao tinh thần cảnh giác, đeo khẩu trang cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Hồ Quang Hiếu nhập viện vì ngộ độc

Nhiều khán giả khuyên nam ca sĩ nên đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho bản thân giữa đại dịch corona.

Hồ Quang Hiếu Nhập Viện
Hồ Quang Hiếu bị ngộ độc do ăn nhiều nhân sâm

Trước đó vào hồi cuối năm 2019, Hồ Quang Hiếu trở thành tâm điểm chú ý khi bất ngờ bị tố hiếp dâm cô gái trẻ. Trước những bàn tán, chỉ trích xôn xao, phía nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng giữa ồn ào như động thái dập tan tin đồn.

Năm 2020 đã đến nhưng Hồ Quang Hiếu đầu năm đã phải nhập viện như thế này.