HLV Park Hang-seo: “Tôi xin lỗi tất cả vì chiếc thẻ đỏ”

HLV Park Hang-seo bị truất quyền chỉ đạo trong trận chung kết giữa U22 Việt Nam và Indonesia vì có những phản ứng với trọng tài.

Sau trận chung kết SEA Games 2019, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau khi phải nhận thẻ đỏ. “Tôi xin lỗi vì chiếc thẻ đỏ, đáng lẽ tôi phải kiềm chế và bình tĩnh hơn. Dù U22 Việt Nam đã vô địch nhưng tôi vẫn muốn xin lỗi tất cả mọi người vì chiếc thẻ đỏ ấy”, HLV Park Hang-seo cho biết sau trận đấu.

hlv park hang-seo
Kết quả bóng đá C1 đêm qua và rạng sáng nay ngày 11/12 Lịch thi đấu cup C1 tối nay – Champions League 2019/2020

HLV Park Hang-seo nhận thẻ đỏ trận chung kết

Ở trận bán kết U22 Việt Nam – U22 Campuchia trọng tài chính đã rút một thẻ vàng phạt Mao Piseth vì pha vào bóng nguy hiểm với Trọng Hoàng. Nhưng đồng thời, HLV Park Hang-seo cũng phải nhận thẻ vàng vì sự thiếu kiềm chế của mình. Trợ lý trọng tài sau đó cũng nhắc nhở các thành viên ban huấn luyện của U22 Việt Nam không được phép có 2 người cùng lúc ra chỉ đạo các cầu thủ. hlv park hang-seo

Trận chung kết thầy Park Hang-seo nhận được thẻ đỏ

Phút 77, HLV Park Hang-seo hò hét chỉ đạo các học trò ngoài đường biên và phải nhận lời nhắc nhở từ phía trọng tài chính người Saudi Arabia. hlv park hang-seo Sau khi có lời qua tiếng lại, “vị vua áo đen” rút ra tấm thẻ đỏ cho nhà cầm quân 60 tuổi, đồng nghĩa với việc thầy Park bị truất quyền chỉ đạo trong phần còn lại của trận chung kết SEA Games 30. hlv park hang-seo Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cầu thủ, ban huấn luyện và các cán bộ hậu cần đã không quản khó khăn, thời gian để hoàn tất công việc của mình. Đây là chiến thắng của sự đoàn kết và tinh thần dân tộc. Cuối cùng, tôi cũng cảm ơn các phóng viên vì đã ủng hộ và đưa tin về đội thời gian qua.” hlv park hang-seo HLV Park Hang-seo và các cầu thủ U22 Việt Nam đã làm nên lịch sử với tấm huy chương vàng SEA Games đầu tiên. Vào ngày mai, toàn đội sẽ về Việt Nam rồi sau đó lên đường sang Hàn Quốc để tập huấn, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. ĐĂNG KÝ THAM GIA CÁ CƯỢC NGAY TẠI DEWABET.