Frank Lampard yêu cầu thượng tầng Chelsea mua thêm tiền đạo

Chelsea vừa trải qua trận thua đầy nghiệt ngã trước Newcastle. Tại St James’ Park, The Blues dù tung ra tới 19 cú sút thế nhưng chẳng thể một lần làm rung mành lưới của Chích chòe.

Công bằng mà nói, Chelsea vẫn đang làm tốt hơn dự kiến của rất nhiều người trước thềm mùa giải năm nay. Thế nhưng bây giờ, dễ thấy là thầy trò Frank Lampard không đáng sợ như giai đoạn đầu mùa nữa.

Điều này có thể lý giải bởi lực lượng không thực sự có chiều sâu của CLB thành tây London. Và trên Transfer Window Podcast, chuyên gia Ian McGarry đã lên tiếng tiết lộ yêu cầu của Super Frankie đối với việc chuyển nhượng. Cùng DWthethao khám phá nhé.

Frank Lampard muốn Chelsea muathêm một tiền đạo ở kỳ chuyển nhượng mùa đông

“Frank Lampard đã nói với thượng tầng Chelsea rằng ông ấy cần một phương án dự phòng chco Tammy Abraham, ngay trong tháng một càng tốt.”

Frank Lampard yêu cầu thượng tầng Chelsea mua thêm tiền đạo
Frank Lampard muốn có thêm tiền đạo để dự phòng cho Abraham

“Lampard sợ rằng việc Abraham phải đá mọi trận đấu sẽ khiến cậu ấy gặp chấn thương hoặc có vì quá tải mà không giữ được hiệu suất ghi bàn.”

“Tất nhiên, ở độ tuổi của Tammy Abraham, mọi chuyện không đến nỗi nghiêm trọng như vậy.”

Frank Lampard yêu cầu thượng tầng Chelsea mua thêm tiền đạo
Chelsea lẫn Manchester United đều muốn chiêu mộ tiền đạo Edinson Cavani.

Ở một diễn biến khác, mới đây nhà báo Kaveh Solhekol đã đưa ra những nhận định về một thương vụ mà cả Chelsea lẫn Manchester United đều muốn thực hiện, đó là chiêu mộ tiền đạo Edinson Cavani.

Đăng ký tham gia cá cược ngay tại DEWABET

Những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới năm 2019-2020

Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới