Duy Mạnh Cầu Hôn Em Vợ Văn Quyết Tại Phố Đi Bộ

Duy Mạnh bất ngờ cầu hôn bạn gái trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. HCM. Anh chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân cùng lời nhắn đến người đẹp Quỳnh Anh: “Đồng ý làm vợ anh nhé”.

Duy Mạnh và Như Quỳnh về chung một nhà

Trước đó, fan đã liên tục nhận thấy những dấu hiệu cho thấy Duy Mạnh và bạn gái sắp về chung một nhà. Trong hình ảnh công khai nhiều người phát hiện bàn tay trái của Duy Mạnh có chiếc nhẫn ở vị trí ngón áp út. Quỳnh Anh cũng mang một chiếc nhẫn tương tự. Điều này khiến fan tin rằng cặp đôi đã đeo nhẫn cầu hôn.

Duy Mạnh
Duy Mạnh cầu hôn như Quỳnh với nhẫn kim cương

Quỳnh Anh cũng viết status đặc biệt khi khoe chiếc nhẫn kim cương: “Ai là người thương em. Tặng hột xoàn sang không”. Những điều này cho thấy cặp đôi chuẩn bị thông báo tin về một đám cưới không xa.

Cưa đổ em gái cầu thủ Văn Quyết

Duy Mạnh quen Quỳnh Anh trong một bữa tiệc của CLB Hà Nội. Tình cờ gặp mặt tại đây, cả hai đều ấn tượng về nhau. Bố của Quỳnh Anh là ông Nguyễn Giang Đông – cựu chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn. Cô cũng chính là em vợ tiền đạo Văn Quyết. Được biết gia đình cô hiện nay đang sở hữu một công ty thương mại, với ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán ô tô, xe máy, kinh doanh phụ tùng và buôn bán thực phẩm, đồ uống.

Duy Mạnh
Cả hai được khen là cặp đôi vừa đẹp vừa tài

Sau gần 1 năm quen qua Facebook, Duy Mạnh mới chính thức “cưa đổ” được Quỳnh Anh. Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi thể hiện tình cảm ngọt ngào khiến fan cũng phải ghen tỵ.