Dự báo thời tiết vào ngày mai 27/4 – TPHCM có mưa dông

Dự báo thời tiết trong ngày hai ngày đầu tuần 26-27/4, Hà Nội trời chuyển lạnh có mưa vừa, mưa to và dông. TPHCM ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông rải rác.

Dự báo thời tiết cho các khu vực trên cả nước

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết tuần này nhìn chung ở các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông (tập trung vào chiều tối và đêm).

Với khu vực Bắc Bộ cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh tại các khu vực. Ở Tây Nguyên và Nam bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông rải rác.

Hôm 25/4, rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-25 độ vĩ Bắc bị nén và đẩy dịch xuống phía Nam bởi bộ phận không khí lạnh tăng cường yếu ở phía Bắc.

Dự báo

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi không khí lạnh nên từ đêm 25/4 đến ngày 26/4, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-100mm/24h, có nơi trên 120mm/24h; các tỉnh phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét và mưa đá: Cấp 1. Ngày 26/4, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ trời chuyển mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh.

Dự báo thời tiết đến ngày 29-30/4, một đợt không khí lạnh khác xuất hiện, kết hợp với hội tụ gió trên cao tiếp tục gây mưa vừa, mưa to cho một số khu vực ở Bắc bộ.

Khu vực Hà Nội đêm 25/4 và ngày 26/4 có mưa vừa, mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày 26/4 trời chuyển mát.

Phía Tây Bắc Bộ

Từ đêm 25-26/4, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời mát, có nơi trời lạnh.

Từ ngày 27/4, có mưa rào và dông vài nơi; riêng thời kỳ từ chiều tối ngày 28 đến ngày 29/4 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ đêm 25-26/4, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời chuyển mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh.

Từ ngày 27-29/4 có mưa rào và dông vài nơi; riêng từ chiều tối ngày 28 đến ngày 29/4, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trời chuyển lạnh, vùng núi có nơi chuyển rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 25-26/4, phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 27/4-05/5, có mưa rào và dông vài nơi; riêng từ chiều tối ngày 28 đến ngày 29/4 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 25/4-05/5, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc từ chiều tối ngày 29 và ngày 30/4 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên

Từ đêm 25/4-05/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối nay 25/4 có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ

Từ đêm 25-26/4, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 27/4-05/5, có mưa rào và dông vài nơi; riêng thời kì ngày 29/4 đến ngày 01/5 chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội

Từ đêm 25/4-26/4, có mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày mai trời chuyển mát.

Từ ngày 27-29/4, có mưa rào và dông vài nơi; riêng từ chiều tối ngày 28-29/4, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trời chuyển lạnh.

Theo dõi dwthethao để cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất nhé.

Sports Shorts Men Running Sports Short Jogging Fitness Workout Shorts Male Breathable Outdoor Workout Bodybuilding Shorts sport fitness clothing Steroids for Sale online sale of cast iron dumbbells for bodybuilding - gorilla sports.