Động thái bất ngờ từ Hòa Minzy đã sinh con cho bạn trai thiếu gia?

Động thái bất ngờ từ Hòa Minzy đã sinh con cho bạn trai thiếu gia?

Chia sẻ hình vẽ gia đình 3 người, Hoà Minzy một lần nữa khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán về việc đã sinh con cho bạn trai thiếu gia.

Trên trang cá nhân, Hoà Minzy chia sẻ một bài hát do chính bạn trai thiếu gia Minh Hải thể hiện. Ca khúc có tựa đề “Món quà đầu tiên” với nội dung ông bố hát tặng cho con trai. Dù vậy nữ ca sĩ chia sẻ bạn trai chỉ thích hát chứ không mong muốn lấn sân làm ca sĩ: “Bạn Hải không phải muốn làm ca sĩ hay công việc đang làm đòi hỏi cần phải nổi tiếng hơn để tốt lên đâu nhé. Tất cả chỉ đơn giản cho thoả đam mê thôi”.

Đáng chú ý, tấm poster kèm theo bài hát của thiếu gia Minh Hải lại có hình của 1 gia đình nhỏ. Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ không khỏi tò mò về bức ảnh gia đình có 3 người. Nhiều người còn cho rằng đây có thể là ảnh chibi của gia đình Hoà Minzy. Thậm chí, hình ảnh, ông bố và bà mẹ trong bức ảnh cũng được cho là vẽ lại từ ảnh thật của cặp đôi. Chính vì vậy, dân mạng suy đoán bé trai chính là con trai đầu lòng của Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải.

Động thái bất ngờ từ Hòa Minzy đã sinh con cho bạn trai thiếu gia?
Hòa Minzy chia sẻ tấm ảnh gia đinh 3 người lên facebook cá nhân

Việc khoe ảnh vẽ gia đình 3 người của Hoà Minzy cũng được cho là động thái ngầm xác nhận chuyện đã sinh con cho bạn trai thiếu gia. Nữ ca sĩ còn cho biết bài hát của thiếu gia Minh Hải thể hiện là “đại diện hát tặng các ông bố”. Ngoài ra, cặp đôi cũng giữ thói quen xưng hô vợ chồng vô cùng ngọt ngào khiến người hâm mộ càng thêm tò mò.

Tin Hòa Minzy đã sinh con khiến fan háo hức

Trong khi đó, dân mạng tỏ ra vô cùng háo hức, chờ đợi Hoà Minzy chính thức xác nhận thông tin và công khai diện mạo con trai đầu lòng. “Hẳn là có bé trai rồi hả trời. Chúc mừng gia đình nhỏ anh chị nhé”, “Chị ấy có con trai thật rồi, gia đình hạnh phúc vậy mà giấu”, “Chỉ có thể là ba hát tặng cho con mới chan chứa cảm xúc được vậy, chúc mừng hai em nhé, có dịp cho mọi người ngắm thiên thần nhỏ đi em Hòa ơi”, “Đăng ảnh khoe em bé cho mọi người ngắm luôn đi anh chị ơi”… – Loạt bình luận của người hâm mộ.

Động thái bất ngờ từ Hòa Minzy đã sinh con cho bạn trai thiếu gia?
Hình ảnh chibi về bạn trai đại gia do Hòa Minzy chia sẻ

Trước đó, Hoà Minzy vướng tin đồn bí mật kết hôn và đã sinh con cho bạn trai thiếu gia. Nữ ca sĩ công khai tình cảm với bạn trai sinh năm 1987 tên Minh Hải vào đầu năm 2018. Hồi đầu tháng 11/2019, một nguồn tin cho biết Hòa Minzy vừa sinh con ở bệnh viện quốc tế, tuy nhiên nữ ca sĩ luôn giữ im lặng trước thông tin bí mật có con. Sau thời gian nghỉ ngơi, khán giả nhận ra Hòa Minzy có nhiều dấu hiệu của một “bà mẹ bỉm sữa”. Trong nhiều hình ảnh, cô để lộ việc tăng cân, lộ vòng 2 lớn, thường xuyên mặc trang phục rộng để che vóc dáng…

Động thai lạ từ bạn bè làm tăng thêm tin Hòa Minzy đã sinh con là sự thật

Trong những lần trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội, Hoà Minzy được cho là vô tình xác nhận cô đã sinh con. Thậm chí, trả lời bình luận của người hâm mộ, nữ ca sĩ còn tiết lộ sẽ sinh 2 con trước khi kết hôn. Gần đây nhất, ca sĩ Pha Lê còn vô tình tiết lộ chuyện đã sinh con của Hoà Minzy khi bình luận về bức ảnh của nữ ca sĩ: “Gái một con đẹp rụng rời mà sao chị không được như em?”.