Đoàn Văn Hậu Được Vinh Danh Ở Câu Lạc Bộ Tại Hà Lan

Đóng góp 2 bàn thắng ở trận chung kết Sea Games 30, khi chở về CLB Heerenveen Hà Lan Đoàn Văn Hậu được vinh danh vì đã giúp U22 Việt Nam đoạt huy chương vàng lịch sử.

Video CLB vinh danh Văn Hậu ( nguồn: youtube DEWABET VIETNAM )

Sau khi kết thúc chiến dịch Sea Games 30 với huy chương vàng lịch sử, Đoàn Văn Hậu đã lập tức bay sang Hà Lan để tiếp tục canh tranh suất đá chính tại CLB Heerenveen. Ngay trong trận đầu tiên về với CLB anh đã bất ngờ nhận được sự chúc mừng từ CLB với một buổi lễ tôn vinh nhỏ.

Đoàn Văn Hậu sẽ được đá chính sắp tới

Trước trận đấu gặp Willem II ở giải VĐQG Hà Lan, CLB Heerenveen đã phát lại những khoảnh khắc thăng hoa của Văn Hậu tại SEA Games 30 trên màn hình lớn của SVĐ, và anh được trao tặng hoa lưu niệm cũng như nhận được những tràng pháo tay từ các CĐV Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu
 Đoàn Văn Hậu được CLB tặng hoa và lưu niệm khi giúp U22 Việt Nam đạt huy chương vàng Sea Games 30

Bên cạnh đó, fanpage của CLB Heerenveen đã thiết kế một poster đẹp mắt với hình ảnh Văn Hậu ăn mừng chiến thắng trên nền màu đỏ rực của quốc kỳ Việt Nam, thậm chí trên dòng chữ chúc mừng còn có chữ “Vàng” tiếng Việt ở phía trước cụm từ “Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019”. Do mới trở lại Hà Lan không lâu nên dù được đăng ký thi đấu, Đoàn Văn Hậu chỉ ngồi dự bị trong trận thua 1-2 của Heerenveen trước Willem II. Bàn thua thứ 2 của CLB đến từ một nỗ lực giữ bóng khỏi ra biên thành đường chuyền hỏng thẳng vào chân người ghi bàn bên phía Willem II của Sherel Floranus, người những trận gần đây đã được HLV Johnny Jansen thử nghiệm ở vị trí hậu vệ trái của Văn Hậu dù sở trường đá cánh phải.

  • Đăng ký cá cược thể thao tại DEWABET