Đỗ Hùng Dũng Được Muangthong Chèo Kéo Với Lương Khủng

Đỗ Hùng Dũng đang được CLB Muangthong United đưa vào tầm ngắm với mức lương đưa ra rất hậu hĩnh. Ngoài Đỗ Hùng Dũng các tuyển thủ ĐT Việt Nam vào tầm ngắm chuyển nhượng được NHM rất quan tâm. Sau những cái tên như Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội), trang Live Sport Asia còn đưa tin tiền vệ của CLB Hà Nội đang được đội bóng của Văn Lâm liên hệ.

Đỗ Hùng Dũng có chuyển tới CLB Muangthong United?

Trang báo cho hay: “CLB của Thái Lan đang đề nghị một bản hợp đồng theo dạng cho mượn với tiền vệ của CLB Hà Nội và mức giá đội bóng này bỏ ra sẽ không dưới 650.000 USD (gần 15 tỷ đồng). Với mức giá này, nếu thương vụ đi đến hoàn tất, Đỗ Hùng Dũng sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đắt giá nhất, vượt xa Đặng Văn Lâm (300.000 euro) và Nguyễn Công Phượng (200.000 euro).”

Đỗ Hùng Dũng
Lương khủng sẽ chào đón nếu tiền vệ CLB Hà Nội đến Muangthong

Tuy nhiên, mới đây, tân Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đã có phát ngôn chính thức về thông tin trên: “Chúng tôi chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào về việc chuyển nhượng Đỗ Hùng Dũng. Tiền vệ Hùng Dũng có chuyên môn và đạo đức tốt, và đang nằm trong kế hoạch dài hạn của đội bóng thủ đô.”

Thật vậy, “Dũng Chíp” từ lâu đã trở thành 1 trụ cột của hàng tiền vệ CLB Hà Nội khi anh có thể chơi đa năng và sở hữu kỹ thuật cá nhân tốt. Trong năm 2019 vừa qua, Hùng Dũng thi đấu khá thành công trong thành phần đội chủ sân Hàng Đẫy lẫn các ĐTQG Việt Nam.

Đăng ký tham gia cá cược thể thao ngay tại DEWABET