Diệu Nhi hiếm hoi nói lời ngọt như ngôn tình dành cho Anh TúThời gian gần đây, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị đồn đoán đã chính thức tan vỡ sau thời gian công khai hẹn hò. Trước những bàn luận xôn xao, Diệu Nhi và bạn trai vẫn giữ thái độ bình tĩnh, quyết không đề cập đến chuyện tình cảm. Cho đến mới đây, Diệu Nhi bất ngờ có động thái gây chú ý khi công khai nói lời ngôn tình dành cho bạn trai.

Tin đồn Diệu Nhi chia tay Anh Tú dập tắt ngay

Cụ thể, Diệu Nhi viết: “Cảm xúc tuyệt vời nhất trên đời là khi biết rằng cho dù có chuyện gì xảy ra vẫn có ai đó luôn bên mình”. Kèm theo đó, Diệu Nhi còn úp mở khoảnh khắc cực tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt. Mặc dù đã cố tình úp mở, tuy nhiên ngay lập tức, những người hâm mộ cặp đôi Diệu Nhi và Anh Tú đã soi ra khoảnh khắc đặc biệt này. Nhiều người đoán người đàn ông đang ôm Diệu Nhi là Anh Tú dựa vào bóng lưng. Trước đó không lâu, Anh Tú còn góp mặt vô cùng thân mật trong tiệc Giáng sinh của đại gia đình bạn gái, chính động thái này của cả hai đã thay cho mọi lời minh chứng rằng họ đang âm thầm tận hưởng hạnh phúc bên nhau.

diệu nhi

Diệu Nhi hiếm hoi chia sẻ lời ngôn tình cực ngọt ngào dành cho bạn trai

Dân mạng ngay lập tức soi ra khoảnh khắc tình tứ của Diệu Nhi và Anh Tú

Trước đó không lâu, Anh Tú và Diệu Nhi còn công khai thể hiện tình cảm giữa đại gia đình Diệu Nhi

diệu nhi

Giữa tin đồn tan vỡ, Diệu Nhi và Anh Tú âm thầm khoe đồ đôi như minh chứng tình cảm

diệu nhi
diệu nhi

Mặc dù hiếm hoi nhắc về nhau, nhưng từ những động thái như thế này, người hâm mộ có thể yên tâm rằng cả hai vẫn đang tận hưởng hạnh phúc bên nhau.

diệu nhi