Đạt G – Cindy Lư đã công khai xác nhận yêu nhau

Ca sĩ Đạt G – Cindy Lư đến với nhau từ sự đồng cảm sau đổ vỡ. Sau nhiều đồn đoán, Đạt G chính thức xác nhận gặp gỡ Bảo Ngọc sau ly hôn và mong muốn bảo vệ người con gái bên cạnh mình trước mọi chỉ trích.

Đạt G – Cindy Lư xác nhận yêu nhau

Du Uyên – Đạt G – Cindy Lư là bộ ba drama hot nhất mạng xã hội trong những ngày gần đây. Sau “phốt” bội bạc với Du Uyên, Đạt G bị soi đang hẹn hò với Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm. Nam ca sĩ “thả thính” qua lại dưới các bài đăng của Bảo Ngọc. Thậm chí, một người qua đường mới đây còn bắt gặp Đạt G và Bảo Ngọc đi ăn sáng cùng nhau. Trước hàng loạt đồn đoán và chỉ trích, đêm 2/5, Đạt G chính thức lên tiếng giải thích toàn bộ sự việc thời gian qua.

Đạt G – Cindy Lư từng nhiều lần tương tác với nhau trên mạng xã hội trước khi công khai tình cảm.

Về mối quan hệ với Bảo Ngọc, Đạt G xác nhận anh gặp gỡ vợ cũ Hoài Lâm sau ly hôn. “Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó”, anh nói đồng thời lên tiếng bảo vệ: “Cô ấy không có tội”. Đạt G mong những sự phẫn nộ, những lời nói không hay hướng về phía mình. “Người con gái bên cạnh tôi vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này”, nam ca sĩ nói.

Cindyn Lư từng là vợ cũ của ca sĩ Hoài Lâm

Cindy Lư (Bảo Ngọc) sinh năm 1996, là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Cô và Hoài Lâm ly hôn vào tháng 7/2020 vì mâu thuẫn trong cuộc sống. Bảo Ngọc nói cô là người sống thực tế, còn chồng cũ tính tình nghệ sĩ. Trong gần 10 năm gắn bó và sinh hai con gái, họ chưa chụp ảnh cưới cũng như tổ chức hôn lễ. Bà mẹ 25 tuổi nói cô có thể kinh doanh nuôi con, không cần sự chu cấp từ Hoài Lâm.

Hoài Lâm – Bảo Ngọc xác nhận chuyện ly hôn sau 9 năm yêu, chung sống hồi cuối tháng bảy năm ngoái. Họ có 4 tháng ly thân trước quyết định đường ai nấy đi. Bảo Ngọc được tòa phán quyết nuôi hai con. Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc khẳng định không cần Hoài Lâm chu cấp cho các con. Hiện tại, cô thấy nhẹ lòng. “Có con, gia đình, anh chị em bạn bè bên cạnh là đã được đền bù xứng đáng. Ông trời có mắt và luôn công bằng”, cô chia sẻ.

Theo dõi Dwthethao để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.