Daniel James Bị Fan Manchester United Công Kích Dữ Dội

Daniel James kể từ khi chuyển đến Manchester United đã được đặt kỳ vọng rất nhiều nhưng trong thời gian gần đây có vẻ như anh đang có dấu hiệu chững lại, và bị người hâm mộ tại Manchester United chỉ trích rất nhiều.

Ở trận thua Watford vào cuối tuần qua, cầu thủ người xứ Wales đã có một màn trình diễn kém thuyết phục dẫn đến sự vô hại đến từ hàng công Quỷ đỏ. Việc chỉ sở hữu tốc độ không giúp James vượt qua được hàng phòng ngự chặt chẽ của Bầy ong.

Ghi bàn những vẫn bị chỉ trích

Daniel James cũng nhận vô vàn sự chỉ trích từ người hâm mộ. Là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho MU ở loạt trận thi đấu ở vòng 3 với Crystal Palace , song cầu thủ 21 tuổi đã khiến các cổ động viên nhà “chướng mắt” khi thực hiện màn ăn mình được coi là quá lố, trong hoàn cảnh đội nhà mới vừa có bàn gỡ hòa.

Các fan MU thừa nhận Daniel James đã có một bàn thắng đẳng cấp, song chính pha ăn mừng đã tố cáo anh không phù hợp với một đội bóng lớn và tham vọng như MU. Đáng lý ra, James không được phép ăn mừng khi đội nhà chỉ mới vừa có bàn gỡ hòa, thay vào đó là tìm cách ghi thêm những bàn thắng kể kiếm trọn 3 điểm.

Daniel James có dấu hiệu sa sút và bị chỉ trích

Hiện tại, phần lớn người hâm mộ Quỷ đỏ cũng không còn đứng về phía James nữa. Trên trang Twitter, họ đã tỏ thái độ khá gay gắt đối với cầu thủ này:

Một số bình luận nổi bật:

Daniel James
Một số bình luận của fan chỉ trích Daniel James

@RiZzyUTD: Daniel James không nên đá chính khi gặp những đội phòng ngự lùi sâu.

@Biolakazeem: Tôi không có ý xấu với Dan James, nhưng thực tế thì anh ta là chỉ là một phép thử thôi. James cống hiến hết mình, nhưng tất cả điều đó không phải là cấp độ mà Man United yêu cầu. Anh ta nên chơi bóng cho Watford hoặc Norwich, không phải ở Man United. Nói James đang tiến bộ đến cấp độ thế giới là ảo tưởng.

Daniel James
Nhiều bình luận nói James đã quá mệt mỏi

@EmelogiOdi: Anh ấy có vẻ đã mệt mỏi.

Daniel James
Fan yêu cầu Daniel James nên ngồi dự bị và thay Mason Greenwood

@LMCompilations: James trông thực sự rất mệt mỏi, đối đầu Newcastle thì tôi nghĩ rằng đó là thời gian của Mason. James có thể hữu ích với tốc độ của mình từ băng ghế dự bị, nhưng Greenwood xứng đáng có cơ hội.