Cựu Sao Man United Phá Vỡ Kỷ Lục Chuyển Nhượng Tại Mỹ

Cựu sao Man United ” Hạt đậu nhỏ ” sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Galaxy. Kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng này đang là 6,3 triệu euro, khi họ mua Giovani dos Santos năm 2015. Một nguồn tin thân cận của trang Goal cho biết LA Galaxy đang muốn chiêu mộ Javier Hernandez từ Sevilla với giá 9 triệu euro, kèm 3 triệu phụ phí.

Cựu sao Man United sắp trở lại châu Mỹ thi đấu

Tiền đạo người Mexico đã được liên hệ với giải bóng đá nhà nghề Mỹ từ lâu, cũng đã từng từ chối cơ hội đến đất nước này thi đấu. Dù vậy mùa giải năm nay, Chicharito mới chỉ ra sân 9 trận và ghi được 1 bàn thắng ở La Liga, khiến anh bắt đầu suy nghĩ lại về việc rời châu Âu. Về phần Sevilla, đội bóng này được cho cũng sẵn lòng để Chicharito ra đi, họ là bên có lợi trong thương vụ này bởi 4 tháng trước, họ chỉ chi chưa đến 8 triệu euro để mua anh về từ West Ham.

Cựu Sao Man United
” Hạt đậu nhỏ ” Chicharito trở lại Mỹ thi đấu

Chicharito là cái tên LA Galaxy muốn mang về để thay thế cho Zlatan Ibrahimovic, người vừa rời đi dưới dạng chuyển nhượng tự do, quay lại Ý đầu quân cho AC Milan. Trong quá khứ, LA Galaxy đã từng thu hút được các ngôi sao hàng đầu khác từ lục địa già như Steven Gerrard, Ashley Cole, Robbie Keane, David Beckham.

Đăng ký tham gia cá cược thể thao ngay tại DEWABET