Công Phượng Gia Nhập TP.HCM Chọn Số Áo Chưa Từng Mặc

Công Phượng đã chính thức gia nhập CLB TP.HCM. Đây là tin không thể tuyệt vời hơn đối với người hâm mộ bóng đá thành phố mang tên Bác. Được biết ban lãnh đạo TP.HCM đã mua lại hợp đồng của Công Phượng từ Sint Truidense.

Dự kiến tiền đạo xứ Nghệ chinh chiến cùng TP.HCM đến hết tháng 6/2020. Sau đó, việc anh có tiếp tục khoác áo đội chủ sân Thống Nhất hay không phụ thuộc vào cuộc đàm phán giữa TP.HCM và HAGL.

Công Phượng chính thức gia nhập TP.HCM

Như vậy, thông qua việc giới thiệu Công Phượng, đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã khẳng định tham vọng ở mùa giải 2020. TP.HCM đến thời điểm này có lẽ là câu lạc bộ bạo chi nhất trên thị trường chuyển nhượng. Trước đó đội đã hoàn tất hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng từ câu lạc bộ Hà Nội, Nguyễn Xuân Nam (Phố Hiến), Võ Huy Toàn (Đà Nẵng), mượn Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương của HAGL.

Công Phượng
Công Phượng sẽ khoác áo số 21 tại CLB TP.HCM

Tại TP.HCM, Nguyễn Công Phượng chọn số áo khá “lạ” là 21. Như vậy chiếc áo số 10 vẫn thuộc về đàn anh Trần Phi Sơn. Có vẻ Phượng quyết tâm làm lại từ đầu, khôi phục phong độ đỉnh cao với số áo 21, bởi trong thành phần các đội tuyển trẻ hay tuyển Việt Nam, anh thường mang áo số 10 hay 14. Tại Sint Truidense, Công Phượng đeo áo số 15.

CLB TP.HCM cạnh tranh chức vô địch V-League 2020

Với Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Xuân Nam, Võ Huy Toàn, Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương hợp cùng Hữu Tuấn, Ngọc Thịnh, Tùng Quốc, Hoàng Thịnh, Phi Sơn, Công Thành, Văn Thuận… mới nhất là Công Phượng, có thể nói HLV Chung Hae-soung sở hữu đội hình chất lượng, đủ sức cạnh tranh chức vô địch V-League 2020.

Công Phượng
Công Phượng, TIến Dũng, Huy Toàn đều là những tân binh của CLB TP.HCM

Về ngoại binh có tin TP.HCM đã đạt thỏa thuận sơ bộ với 3 gương mặt đẳng cấp gồm hậu vệ Pape Diakite (Senegal), tiền vệ Janathan Opoku (Hà Lan), tiền đạo Viktor Prodell (Thụy Điển). Trong số này, chân sút Vikor Prodell đã thi đấu 1 trận cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển, từng được transfermarkt định giá 1,33 triệu đô la.

Chắc chắn với sự hoạt động rầm rộ trên thị trường chuyển nhượng, TP.HCM sẽ là câu lạc bộ đáng được chờ đợi nhất ở mùa giải 2020.