Chung Kết Bóng Đá Nam Sea Games 30 U22 Việt Nam – U22 Indonesia

Chung kết bóng đá nam Sea Games 30 U22 Việt Nam – U22 Indonesia, 19h00, 10/12. Với phong độ và tinh thần đang lên cao, thầy trò HLV Park Hang Seo quyết tâm đánh bại U22 Indonesia để đoạt tấm Huy Chương vàng sau 60 năm chờ đợi.

Con đường đến chung kết bóng đá nam của U22 Việt Nam – U22 Indonesia

Với những gì thể hiện U22 Việt Nam và U22 Indonesia xứng đáng là 2 đổi mạnh nhất góp mặt ở trận Chung Kết này. Cùng nhìn lại những trận đấu ở vòng bảng của 2 đội.

Chung Kết Bóng Đá Nam
Thành tích của 2 đội từ vòng bảng

Thành tích đối đầu trước trận chung kết

Tính theo những lần đối đầu gần nhất thì U22 Việt Nam gần như thắng tuyệt đối và 1 trận hòa điều đó trận đấu chúng kết bóng đá nam tối nay sẽ mang lại kết quả thật tốt cho U22 Việt Nam.

Chung Kết Bóng Đá Nam
Hiện tại U22 Việt Nam đang lợi thế hơn về thành tích đối đầu

Lịch sử dẫn dắt U22 Việt Nam ( U23) dưới thời thầy Park

U22 Việt Nam sẽ không dễ dàng đánh bại U22 Indonesia. Thậm chí, chiến thắng 2-1 ở vòng bảng khó khăn bao nhiêu, thì U22 Việt Nam ở trận chung kết tới đây còn khó khăn hơn thế gấp nhiều lần. Lối chơi phòng ngự chặt chẽ, phản công sắc bén mà U22 Indonesia thể hiện từ đầu giải thực sự là một mối đe dọa với thầy trò HLV Park Hang Seo. Trong lịch sử, bóng đá Indonesia từng 2 lần giành huy chương vàng SEA Games, vào các năm 1987 và 1991. Giờ thì người Indonesia có cơ hội để chạm tay đến tấm huy chương vàng ấy một lần nữa. Thế nên, họ sẽ không dễ dàng để buông bỏ vinh quang ở ngay trước mắt. Và nó cũng đòi hỏi bản lĩnh tuyệt vời của U22 Việt Nam, tài trí HLV Park Hang Seo để hoàn thành giấc mộng vàng SEA Games.  

Chung Kết Bóng Đá Nam
Thầy Park hiện tại đang có thành tích rất ấn tượng

Đội hình dự kiến trận chung kết bóng đá nam của hai đội

Với chấn thương của Quang Hải và Tiến Linh thì người đá cao nhât sẽ dựa vào Đức Chinh mùa Sea Games 30 năm nay Đức Chinh đã thi đấu rất tốt và có 8 bàn thắng trong Sea Games 30 này hy vọng tối nay Đức Chinh sẽ nổ súng giúp U22 Việt Nam đoạt huy Chương Vàng đầu tiên trong lịch sử các kỳ Sea Games.

Chung Kết Bóng Đá Nam
Đức Chinh được hy vọng sẽ ghi bàn giúp U22 Việt Nam vô địch

Dự đoán tỷ số U22 Việt Nam 2-1 U22 Indonesia.

ĐĂNG KÝ CÁ CƯỢC THỂ THAO TẠI DEWABET