Cách Kiếm Tiền Từ Baccarat Đơn Giản Cho Người Chơi Mới

cách kiếm tiền từ Baccarat

 

Cách kiếm tiền từ Baccarat đơn giản như thế nào? Vấn đề muôn thuở mà tất cả người chơi Baccarat đều mong muốn được giải quyết. Điều này thật sự không qua quá khó khăn hoặc chỉ dựa trên may mắn như bạn tưởng. Hãy cùng Dwthethao giải đáp vấn đề này bằng các mẹo chơi ngay sau đây.

Phân tích cửa đặt cược tìm cách kiếm tiền từ baccarat

Cửa hoà luôn có tỷ lệ trả thưởng cao lên đến 1 ăn 8, tuy nhiên đây cũng là cạm bẫy mà người chơi Baccarat nên cân nhắc. Nếu không muốn liều lĩnh thử vận may thì không nên cược vì xác suất ra cửa này cực kỳ thấp. Cửa đặt cược này không phải cách kiếm tiền từ baccarat mà người chơi chuyên nghiệp lựa chọn.

cách kiếm tiền từ Baccarat
Lựa chọn cửa đặt cược chính xác cần nhiều kỹ năng phân tích

Đối với 2 cửa Player hay Banker thì bạn cần phân tích tỷ lệ thắng thua từng ván dựa vào bảng lịch sử kết quả các ván bài đã lật.

Baccarat tại các sòng bài trên thế giới đều có điểm chung là tỷ lệ ăn của Banker là 1:0.95. Còn Player tỷ lệ ăn cao hơn 1 chút, là 1:1. Và có đặt ra câu hỏi tại sao Banker lại có tỷ lệ thắng cao hơn chưa? Theo thống kê đối với trò Baccarat, tỷ lệ % của các cửa là: Player là 44% còn Banker là 49%, Tie là 7%.

Tỷ lệ thắng Banker là 49%? Lý do là vì nếu Banker thắng thì vì tiền thắng chỉ là 1:0.95. Nhưng tổng tiền phải trả cho cửa Banker sẽ trừ 5% sẽ được tính vào tiền “sâu” tiền chi phí cho Sòng bạc. Vì vậy, tỷ thắng của cửa nhà Cái chắc chắn lúc nào cũng cao hơn nhà Con.

Còn Player có tỷ lệ thắng cao hơn là 1:1 thì chắc chắn tỷ lệ thắng của cửa con chỉ có 44%. Bạn có hình dung gì về cách kiếm tiền từ baccarat qua các tỷ lệ ăn này?

Cách kiếm tiền từ Baccarat chia nhỏ vốn cược

Chia nhỏ vốn tức là người chơi không đặt cược tất cả số tiền của mình mà chia thành những phần nhỏ để đặt cược. Lý do mà người chơi nên chia nhỏ vốn là vì nếu người chơi đặt cược hết số vốn của mình vào một ván cược thì khả năng cao sẽ bị mất trắng.

cách kiếm tiền từ Baccarat
Chia cược nhỏ chiến thắng lớn!

Quản lý được bankroll là điều không dễ nhưng nó là một phần rất quan trọng với tay chơi Baccarat chuyên nghiệp. Vì đa số các phương pháp cược sẽ áp dụng với nhiều hơn một ván. Chính vì như vậy các tay chơi kỳ cựu thường chia nhỏ vốn để có thể theo cược lâu dài. Một cách kiếm tiền khá hiệu quả và an toàn nếu người chơi baccarat biết áp dụng nó vào đúng trường hợp. Người chơi chia vốn thành các phần bằng nhau và đặt cược mỗi ván bằng một phần ấy. Mỗi ván người chơi chỉ đặt cược một số tiền cược nhất định và bằng nhau thì có thể dễ dàng tính được số tiền cược của mình sau mỗi ván chơi.

Dừng đúng thời điểm

Đại đa số người chơi thua vì không biết dừng đúng thời điểm cũng là một cách kiếm tiền hiệu quả từ trò Baccarat. Bạn chơi không biết điểm dừng, lòng tham đã đẩy bạn vào con đường cùng. Nhiều người chơi thắng được cứ xông lên. Hay lở thua cứ cố gắng gỡ gạc và đi sai chiến thuật, làm cho tinh thần và thể chất của mình bị suy giảm. Ngồi chơi quá lâu sẽ căng thẳng, mệt mỏi, khó mà tập trung, thì sẽ đưa ra quyết định không sáng suốt “Cờ bạc chơi lâu tất thua”. Nên các tay chơi chuyên nghiệp kể cả các cao thủ cũng thường xuyên chơi và dành thời gian nghỉ giải lao.

Tổng kết

Sự thú vị của trò chơi Baccarat nằm ở việc bạn vừa có thể sử dụng kỹ năng, vừa có chút yếu tố bất ngờ.Do đó, hãy rút ra cho mình 1 bài toán thật sự khôn ngoan trong cách kiếm tiền từ baccarat của mình nhé. Và trên hết đừng quên gửi gắm tiền bạc ở sòng bạc đáng tin cậy. Chúc bạn may mắn!